Đội tuyển Việt Nam không thi đấu ở FIFA Days, chỉ hội quân 4 ngày từ 8/3 đến 11/3. Nhưng trong 4 ngày tập luyện đó, một khối lượng thông tin cực lớn đã được HLV Troussier truyền tải đến các cựu binh.
Doanh nhân Thomas Zilliacus là thế lực tiếp theo gửi đề nghị mua lại MU bên cạnh hai nhà đầu tư khác là tỷ phú Sir Jim Ratcliffe và hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani.
Trung vệ thuộc biên chế MU có pha xử lý thiếu an toàn trong trận thắng 2-1 của tuyển Anh trước Italy ở lượt mở màn vòng loại EURO 2024 rạng sáng 24/3 (giờ Hà Nội).
Đã xuất hiện nhiều thông tin về lục đục nội bộ tại đội tuyển Pháp khi tiền đạo Antoine Griezmann không hài lòng với việc Kylian Mbappe được giữ băng đội trưởng Les Bleus.