Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

Tâm sự 16/08/2022 - 20:37

Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm và đồng ý cưới

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm và đồng ý cưới.

Tôi về làm dâu nhà chồng rất được bố mẹ quý mến. Ngày nào đi làm về mẹ chồng cũng dọn sẵn mâm cơm trên bàn, chỉ đợi tôi về ăn. Khi tôi mang bầu thì mẹ chồng không cho tôi làm việc gì trong nhà, hằng ngày bà còn mua đồ ăn ngon bồi bổ sức khỏe cho tôi. Những việc làm của mẹ chồng khiến tôi biết ơn vô cùng.

Ngày hôm qua, lúc đi làm về, tôi bất ngờ thấy mẹ chồng ném chiếc ba lô và đuổi chồng tôi ra khỏi nhà. Chồng tôi thì mặt lầm lì đứng yên trong sân không có phản ứng gì. Bố chồng ngồi trong nhà uống nước. Tôi không hiểu chồng mình đã gây ra tội tình gì mà mẹ chồng phải tức giận đến vậy?

Video đang HOT

Mẹ bảo không thể chấp nhận được đứa con trai hơn 30 tuổi còn ăn bám bố mẹ nữa rồi. Tôi bảo chồng mình hàng ngày đi làm, tháng nào cũng đưa lương cho vợ, đâu có ăn bám ai?

Mẹ chồng cầm tay tôi nói lời xin lỗi con dâu. Bà bảo vì muốn chồng tôi lấy được vợ, mẹ đã dặn bà mối nói dối là anh ấy đang làm cho một công ty lớn. Sau khi cưới, sáng nào chồng tôi cũng dậy sớm ăn sáng chuẩn bị đi làm nhưng thực chất là đi uống cà phê và ngồi tán gẫu hàng giờ với đám bạn lười làm ham chơi.

Đến buổi trưa thì về nhà ăn cơm và ngủ một mạch đến khi tôi về thì chồng mới dậy tắm rửa. Số tiền lương mà chồng đưa cho mỗi tháng thực chất là tiền xin của mẹ chồng, chứ anh ấy có làm việc đâu mà có tiền.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng bảo bây giờ sắp có cháu nội rồi, bà chỉ nuôi con dâu và cháu, còn chồng tôi tự đi kiếm tiền nuôi bản thân, bà sẽ không cho anh ấy một đồng tiền nào nữa.

Tôi thật sự chán nản khi biết chồng mình không có việc làm, phải ăn bám bố mẹ. Tôi khuyên chồng nên nộp hồ sơ vào vài công ty và chờ họ gọi nhưng anh bảo chưa có kinh nghiệm, không đủ tự tin làm việc. Còn làm công nhân hay chạy xe ôm thì anh sợ vất vả và mất mặt với bạn bè nên không chịu làm.

Tôi không đành lòng đẩy chồng ra đường lúc này. Theo mọi người tôi phải làm sao để chồng chịu đi kiếm tiền đây?

(tantan…@gmail.com)

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

Theo thông tin đăng tải, cô Chu và anh Phó, người Trung Quốc, đã quen biết nhau qua giới thiệu của dòng họ và do mẹ cô Chu sắp đặt. Vì điều kiện gia đình của anh Phó rất tốt, hai bên gia đình lại quen biết nên mẹ cô Chu rất hy vọng rằng con gái mình có thể kết hôn với đối tượng này.

Thế nhưng cô Chu không những không chịu hẹn hò, gặp gỡ, càng không muốn kết hôn với anh Phó. Cô thẳng thắn từ chối mối duyên này. Nào ngờ, mẹ cô lại đến tận công ty nơi cô làm việc, đón cô về nhà, bức ép cô phải gặp gỡ với anh Phó. Đồng thời, mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem.

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Con gái không chịu hẹn hò xem mắt, mẹ dùng tính mạng để doạ - Ảnh minh hoạ.

Sợ rằng mẹ bí quá hoá liều, sợ gia đình nhà tan cửa nát, cô Chu nhắm mắt đăng ký kết hôn cùng anh Phó. Thế nhưng không có nền tảng tình cảm, sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng không có chút giao lưu nào, họ chưa hề nắm tay, ôm hôn hay ân ái thân mật giống như bao cặp vợ chồng khác.

Cuộc sống hôn nhân như nhà tù nhưng mẹ cô Chu không cho phép hai người ly hôn. Hai mẹ con nhiều lần cãi vã, còn có lần động tay động chân. Dạo gần đây, không thể chịu đựng được kiểu quan hệ này, cô Chu đã nộp đơn kiện lên tòa án dịa phương, yêu cầu huỷ bỏ quan hệ hôn nhân giữa cô và anh Phó.

Sau khi xem xét các chi tiết, thẩm phán nhận thấy cô Chu đã liên tục bày tỏ không muốn yêu và kết hôn với anh Phó, nhưng mẹ cô Chu lại đuổi cô Chu ra khỏi nhà và lấy tính mạng ra để đe doạ, buộc cô Chu phải lấy anh Phó. Sau khi kết hôn, hai bên chưa từng chung sống, chưa quan hệ vợ chồng, nhiều lần xung đột. Có thể thấy, hành động của mẹ cô Chu đã can thiệp và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền tự do kết hôn của cô Chu, hành vi cấu thành tội cưỡng ép.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, cô Chu yêu cầu hủy bỏ cuộc hôn nhân giữa cô và anh Phó là phù hợp với pháp luật, chấp thuận hủy bỏ hôn nhân giữa nguyên đơn Chu và bị đơn Phó.

Trước khi đi thêm bước nữa, chị dâu đã gửi lại bố mẹ tôi cuốn sổ đỏ Tại sao chị dâu trả lại cho bố mẹ tôi tài sản giá trị thế này? 4 năm trước, anh tôi qua đời do bệnh tật, lúc đó anh chị chưa có con và đã có nhà riêng. Những năm sau đó, không muốn thấy chị dâu đau...

Chia sẻ