Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ

Nhà đất 24/01/2023 - 22:34

Căn biệt thự rộng hơn 30.000 m2 và có đầy đủ các tiện nghi giải trí như bể bơi, sân tennis, sân bóng rổ trong nhà hay phòng chiếu phim.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 1

Theo Mansion Global, siêu biệt thự này nằm ở ngoại ô bang New Jersey, Mỹ và đang được niêm yết với giá khoảng 16 triệu USD.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 2

Với tổng diện tích khoảng 32.000 m2, biệt thự này có đầy đủ các tiện nghi ngoài trời như sân tennis, bể bơi,... cùng với một sân bóng rổ trong nhà dành cho người yêu thể thao.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 3

Theo người đại diện bên bán, siêu biệt thự này từng là một phần của nhà máy thép Henry Clay Frick, sau đó được chia ra và bán lại cho những người xung quanh. Hiện tại, đây là 1 trong 3 bất động sản duy nhất được cấp phép xây dựng sân tennis tại quận Alpine, New Jersey.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 4

Bên trong nhà chính của biệt thự bao gồm 10 phòng ngủ chia làm 2 tầng, cùng với 12 phòng tắm độc lập và 6 phòng tắm khác. Ngoài ra, bên cạnh đó còn có một nhà cho khách với 6 phòng ngủ và các phòng tắm cũng như phòng thay đồ.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 5

Cửa trước của căn biệt thự được chạm khắc công phu và mở ra một tiền sảnh 2 tầng được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, đồ thạch cao và đồ gỗ trong căn nhà đều được thiết kế thủ công, cũng như sàn nhà được lát đá cẩm thạch khảm.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 6

Phòng khách lớn sang trọng được thiết kế riêng một quầy wet bar, một bàn bia, lò sưởi bằng đá vôi cao cấp và lắp đặt cửa sổ kính kịch trần.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 7

Bên cạnh phòng khách là nhà bếp với một bán đảo lớn và phòng ăn có view nhìn ra vườn.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 8

Trên gác lửng là một sân bóng rổ trong nhà, cùng với phòng sinh hoạt chung và một thư viện có bảng điều khiển thông minh.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 9

Ngoài ra, 10 phòng ngủ với phòng tắm và phòng thay đồ riêng cũng được thiết kế xuyên suốt ở cả tầng 1 và tầng 2. Dãy phòng chính này chiếm phần lớn diện tích phía sau của ngôi nhà, với các ban công nhìn ra khuôn viên và khu vực tiếp khách ngoài trời.

Bên trong siêu biệt thự gồm 48 căn phòng dành cho người mê bóng rổ - ảnh 10

Bên cạnh đó, siêu biệt thự còn có các tiện nghi khác như phòng xem phim, phòng hát karaoke, quầy bar mini, sân tennis và bể bơi.

Năm 2023, kinh tế thế giới được dự báo còn nhiều biến động và chưa thể phục hồi nhanh. Nhiều nền kinh tế lớn vẫn phải đối mặt với các rủi ro như GDP tăng trưởng chậm, lạm phát, thất nghiệp, nợ xấu... Mời độc giả của Zing đón đọc Tủ sách kinh tế 2023 để nắm bắt những kiến thức, thông tin kinh tế mới trong năm 2023.