Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam

Giải trí 08/08/2022 - 09:37

Trọng Hiếu mới đây đã chia sẻ lý do trao số tiền thưởng khủng cho thí sinh đội anh.

Vừa qua, đêm Chung kết Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng với kết quả chiến thắng giải Quán quân - Á quân đều thuộc về đội Chi Pu. Sau khi đêm Chung kết lên sóng, Trọng Hiếu đã chia sẻ nhiều cảm xúc về chương trình, đặc biệt có những lời nhắn nhủ đến Hoàng Đại - tuyển thủ duy nhất đại diện đội nam ca sĩ vào vòng đấu cuối cùng. Đáng chú ý nhất, Trọng Hiếu đã thưởng nóng 200 triệu đồng cho Trọng Đại, đồng thời cho biết:

"Hiếu trao giải Quán quân team Trọng Hiếu cho Hoàng Đại. Hoàng Đại tới cuộc thi với mục tiêu riêng là giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Nhưng trên hành trình Street Dance Việt Nam Hoàng Đại đã hy sinh mục tiêu riêng ấy vì mục tiêu chung của team Trọng Hiếu - đó là tạo ra những phần trình diễn ấn tượng. Hiếu luôn trân trọng tài năng, sự sáng tạo và sự hy sinh của Hoàng Đại. Hiếu tin rằng những điều chúng mình làm và hy sinh sẽ được Ông Trời nhìn thấy và đền đáp".

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam - ảnh 1

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam - ảnh 2


Trong đêm Chung kết, tuyển thủ cuối cùng của bảng A thi đấu là Hoàng Đại từ đội Trọng Hiếu, thể loại Biên đạo. Cố vấn biên đạo cho phần trình diễn của Hoàng Đại là Hải 2D, phần âm nhạc là ca khúc Nếu của Onionn, Mazuz. Sử dụng đạo cụ rất đơn giản cũng là duy nhất - cát, mang ý nghĩa sâu sắc về thời gian trong cuộc đời mỗi con người như câu nói "ai rồi cũng trở về với cát bụi".

Trọng Hiếu đã gọi Hoàng Đại là "một trong những biên đạo đỉnh nhất của Việt Nam" sau màn trình diễn xuất thần, đẩy cảm xúc của toàn bộ khán giả lên cao nhờ vũ đạo và âm nhạc hòa hợp. Hoàng Đại chia sẻ, mục tiêu trở thành Quán quân của Street Dance Việt Nam không phải là điều cao nhất anh hướng đến mà chỉ là động lực. Trong chương trình này, Hoàng Đại đặt ra sứ mệnh để Biên đạo không chỉ là một thể loại, mà Biên đạo chỉ là những kỹ năng của dancer: "Em ở đây để chứng tỏ cho mọi người thấy em là một dancer toàn năng".

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam - ảnh 3

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam - ảnh 4

Trọng Hiếu tự trao giải Quán quân, thưởng nóng 200 triệu đồng cho thí sinh Street Dance Việt Nam - ảnh 5

Phần thi của Hoàng Đại để lại nhiều dấu ấn cho khán giả Street Dance Việt Nam

Ảnh: Street Dance Việt Nam, NVCC

https://kenh14.vn/trong-hieu-tu-trao-giai-quan-quan-thuong-nong-200-trieu-dong-cho-thi-sinh-street-dance-viet-nam-20220806161422402.chn