Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Maguire được khuyên rời Man Utd

Thể thao 26/11/2022 - 00:30

Trung vệ của Manchester United, Harry Maguire được khuyên nên rời khỏi Old Trafford trong tháng Giêng để cứu vãn sự nghiệp.

 

Harry Maguire đã phải vật lộn để tìm một vị trí chính thức trong đội hình Manchester United mùa này. Erik ten Hag luôn ưu tiên cặp Raphael Varane và Lisandro Martinez khi cả hai khỏe mạnh và Maguire chỉ đóng vai trò kép phụ.

Maguire được khuyên rời Man Utd - ảnh 1

 Maguire được khuyên nên rời Man Utd trong tháng Giêng.

Dẫu vậy, Maguire vẫn là thủ lĩnh của Tam sư và được HLV Gareth Southgate của tuyển Anh đặt nhiều kỳ vọng. 

Mới đây, cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh,

  • Man Utd có quyết định dành cho Sancho

  • Đối tác thừa nhận thất thế, Man Utd mở cờ trong bụng

Allardyce nói trên podcast - No Tippy Tappy Football, được Football 365 dẫn lời: "Điều đó khiến cậu ấy rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi trở lại [Manchester] United bởi vì nếu cậu ấy không được chọn đá, cậu ấy cần phải rời đi."

"Cậu ấy chắc chắn đã chứng minh được với tất cả mọi người trên báo chí, những người đang cố gắng gây sức ép buộc Gareth [Southgate] không cho cậu ấy ra sân và với lời phàn nàn rằng cậu ấy không đủ giỏi để chơi cho Man Utd hoặc Anh. Cậu ấy đã chứng minh điều đó là lời vô căn cứ."

Lúc này, Maguire có rất ít cơ hội lọt vào đội hình xuất phát của Quỷ đỏ, trừ khi Varane tiếp tục gặp chấn thương.

Man Utd có thể đang tìm cách giữ Maguire để có chiều sâu đội hình, nhưng vì sự nghiệp, rời Old Trafford sẽ là một bước đi thông minh của Maguire. Hiện tại, Leicester là một trong những đội bóng muốn sở hữu Maguire trong tháng Giêng. 

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 20:57 25/11/2022