Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Master Amy Quỳnh Anh và hành trình từ thí sinh đến giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp

Phái đẹp 02/12/2022 - 17:50

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh với hành trình từ một thí sinh mong tìm cho mình một môi trường để cọ xát thực tế, đến danh hiệu Master Amy Quỳnh Anh mà mọi người thường gọi hiện nay đã đủ tư cách và tiêu chuẩn để làm giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Master Amy Quỳnh Anh và hành trình từ thí sinh đến giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp - ảnh 1

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh - còn được gọi là Master Amy Quỳnh Anh. Là cựu sinh viên của Đại học Rmit danh tiếng, nhưng lại chọn cho mình một hướng đi hết sức “tuổi trẻ”, hết sức đam mê, đúng với sở thích về làm đẹp và cái đẹp của cô. Và cách tốt nhất để cô trưởng thành trong công việc và cá tính của mình chính là dấn thân một cách hết sức trực quan vào chính ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

Cập nhật kiến thức liên tục nhưng lại đi kèm với việc nghi ngờ bản thân và mất định hướng trong giai đoạn ban đầu phát triển bản thân là điều dễ hiểu. Nhưng rất nhanh chóng, Quỳnh Anh định hình được cho mình một phong cách làm việc tuyệt vời và tư duy hết sức quyết đoán. Bằng những kết quả ngày càng tích cực của khách hàng và sự tiến bộ vượt bậc của học viên chính là động lực để cố gắng hằng ngày của Quỳnh Anh ở hiện tại và tương lai.

Master Amy Quỳnh Anh và hành trình từ thí sinh đến giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp - ảnh 2

Master Amy Quỳnh Anh và hành trình từ thí sinh đến giám khảo cho những cuộc thi sắc đẹp - ảnh 3

Amy Quỳnh Anh tận tụy trong từng buổi học

Với châm ngôn “be yourself, but an upgraded version”, và cô chọn cách để trở thành phiên bản tuyệt vời hơn bằng việc bước ra để chinh phục những cuộc thi về sắc đẹp. Với bản lĩnh và sự quyết đoán tuyệt vời, Quỳnh Anh đoạt giải Ngôi Sao Triển Vọng hạng mục Toàn Năng của cuộc thi Thiên Kim Award 2020 và là Quán quân 1 hạng mục Điêu Khắc Người Thật của cuộc thi Kiện tướng PMU 2021. Đó là những thành quả hết sức xứng đáng với một hành trình cọ xát chông gai và gian khổ, cũng như là đối với cái tên Master Amy Quỳnh Anh của hiện tại.

Mira Beauty Academy tọa lạc tại 729 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10 là địa chỉ làm đẹp quen thuộc và uy tín của nhiều chị em phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Mira Beauty Academy hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chuyên về phun xăm môi, mày, mí. Ngoài ra, Mira Beauty Academy cũng phân phối các sản phẩm trong ngành phun xăm. Mira Beauty Academy có đầy đủ nhân viên bán hàng và chuyên viên làm dịch vụ kinh nghiệm từ trên 2 năm, dưới sự lãnh đạo và chuyên môn của Master Amy Quỳnh Anh đã và đang phát triển với một tốc độ tuyệt vời.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Master Quỳnh Anh là Giám khảo trong Hạng mục Điêu khắc Hairstrokes của Giải đấu Phun xăm mở rộng năm 2021. Và đặc biệt, cô cũng rất vinh dự khi tham gia khảo chấm cho một trong những cuộc thi lớn nhất: Global Beauty Festival Vietnam 2020. Amy Quỳnh Anh chia sẻ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Là một trong những cuộc thi có quy mô lớn nhất tính trên tầm của thế giới. Để nói về vai trò giám khảo của chị, Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Và Quỳnh Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo của mình trong cuộc thi này.

Hành trình từ thí sinh cho đến giám khảo, khẳng định được vị trí của mình trong một ngành làm đẹp đã rất cạnh tranh - thậm chí là đã bão hòa về mặt thương hiệu và chất lượng. Master Amy Quỳnh Anh vẫn cứ tiếp tục miệt mài nâng tầm và phát triển, để tiến bước trở thành những phiên bản tiếp theo hoàn hảo hơn, để ngày càng cống hiến nhiều hơn cho khách hàng và ngành làm đẹp thẩm mỹ này.