Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại

Xe 09/12/2022 - 15:08

Những mẫu xe thuộc phân khúc CUV đô thị như Ford Territory, Mazda CX-30, Hyundai Creta... đều được giảm giá hàng chục triệu đồng.

Ford Territory

Sau tháng 11 đạt doanh số khả quan với 1.036 xe bán ra, mẫu C-CUV Territory đang được các đại lý duy trì ưu đãi tiền mặt đi kèm giảm giá đã triển khai từ tháng trước. Cụ thể, theo tìm hiểu tại một số đại lý, Ford Territory bản Trend (giá niêm yết là 822 triệu đồng) đang được giảm giá khoảng 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện như dán kính, phủ gầm,... (giá trị tương đương khoảng 20 triệu đồng).

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 1

Với mức giảm giá này, Ford Territory được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì thành tích bán hàng tốt như trong tháng đầu mở bán, nhất là vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu của khách hàng tăng cao.

Mazda CX-30

Cùng trong phân khúc C-CUV, Mazda CX-30 cũng đang được giảm giá tiền mặt ở mức cao nhất, lên tới 91 triệu đồng. Theo thông tin từ đại lý, phiên bản tiêu chuẩn của CX-30 giảm 85 triệu, còn 764 triệu đồng. Bản cao cấp nhất giảm 91 triệu, còn 818 triệu đồng.

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 2

Sau gần hai năm ra mắt, CX-30 là mẫu xe có doanh số gần cuối bảng, chung số phận với mẫu xe ra mắt cùng ngày CX-3. Trong tháng 10, chỉ có 120 xe CX-30 bán ra, trong khi đối thủ trực tiếp Corolla Cross bán được tới 2.089 xe.

Hyundai Creta

Mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc là Hyundai Creta cũng được giảm giá dịp cuối năm. Theo chia sẻ từ một tư vấn bán hàng tại Hà Nội, bản tiêu chuẩn của Creta giảm giá từ 620 triệu còn 613 triệu đồng. Bản cao cấp giá niêm yết 740 triệu giảm còn 703 triệu đồng.

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 3

Trong những tháng gần đây, Creta là mẫu xe thường xếp ở vị trí số 1 và số 2 trong bảng xếp hạng doanh số phân khúc. Trong tháng 10, có 1.979 chiếc Creta bán ra.

Kia Seltos

Mẫu xe bán chạy trong phân khúc B-CUV Kia Seltos đang đối mặt với nhiều thử thách khi các đối thủ mạnh xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế, đại diện nhà Kia không thể ngồi yên trong dịp cuối năm. Không được giảm mạnh như các đối thủ khác, Kia Seltos có ưu đãi tại đại lý trong tháng này gồm giảm 5 triệu đồng tiền mặt và tặng bảo hiểm thân vỏ. Hiện tại, mẫu xe này có giá niêm yết từ 649 triệu đến 759 triệu đồng.

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 4

Từng là "vua doanh số" một thời, đến nay, Seltos đã để Creta và Corolla Cross vượt mặt. Tháng 10, doanh số mẫu xe này chỉ 1.104 xe.

Honda HR-V

Honda HR-V ra mắt chưa lâu nhưng đã được khuyến mại "mạnh tay" tại đại lý. Theo thông tin từ một tư vấn bán hàng đại lý ở Hà Nội, phiên bản HR-V L đang được khuyến mại 150 triệu đồng, trong đó có 15 triệu tiền mặt trừ thẳng vào giá còn 100 triệu là giá của gói phụ kiện tặng kèm. Giá bán thực tế là 811 triệu đồng, chưa kể phụ kiện. Phiên bản RS đang khan hàng. Tới đây, đại lý còn đưa về phiên bản G với giá bán thấp nhất, dự kiến trên dưới 700 triệu đồng.

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 5

Trong phân khúc, HR-V cũng chưa thực sự phải xe bán tốt. Tháng 10, doanh số HR-V chỉ xếp trên CX-30 với 208 xe bán ra.

Peugeot 2008

Peugeot 2008 - mẫu xe ít được nhắc đến trong phân khúc - giảm giá 22-23 triệu đồng tại đại lý trong tháng cuối năm. Bản tiêu chuẩn giảm 22 triệu, còn 832 triệu đồng. Bản cao cấp giảm 23 triệu, còn 896 triệu đồng.

Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 6
Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 7

Phương Huyền

Theo LĐCĐ
LĐCĐ" href="" target="_blank" rel="nofollow"> Theo LĐCĐ Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 8 Cuối năm, phân khúc CUV đô thị tấp nập khuyến mại - ảnh 9 Copy link
Link đã được copy
LĐCĐ" href="">