Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực

Xe 07/08/2022 - 20:58

Sau 6 năm, Aston Martin Valkyrie đã bắt đầu đổ bộ về các đại lý của mình và màu sơn British Racing Green vẫn được đánh giá là bộ áo quốc dân của mẫu siêu xe này

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Valkyrie là 1 dự án vô cùng đặc biệt mà hãng xe Aston Martin đã dành tặng cho các khách hàng của mình, đây là 1 bước tiến mới giúp hãng cũng cố sự có mặt trong giới hypercar kể từ khi xe One 007 ra mắt. Trình làng cách đây 6 năm, giời đây, Aston Martin Valkyrie mới đã được sản xuất với số lượng hạn chế dành cho bản Coupe cũng như mui trần.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 2

Sẽ chỉ có 150 xe Aston Martin Valkyrie Coupe giới hạn được sản xuất nhưng số lượng người đặt mua được cho vượt quá cung ứng của hãng xe Anh quốc dù mức giá bán không hề rẻ, từ 2,31 triệu Bảng, tương đương 73 tỷ đồng, đắt hơn Bugatti Chiron đến 20 tỷ đồng.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 3

ADVERTISEMENT

Về mặt thiết kế, Valkyrie có diện mạo ngoại thất khác biệt mọi siêu xe ra đời trước nó, trong đó điểm nhấn là việc chiếc siêu xe hypercar của Aston Martin được đặt trọng tâm lên những trang bị khí động học dưới gầm xe.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Do vậy, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ gầm xe khi chạy phía sau nó. Thêm nữa, các hầm gió và bộ khuếch tán gió sau khổng lồ dường như hút vào và nhả ra nhiều mảnh vụn trên đường.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 5

Ngoài ra, chiếc siêu xe Aston Martin Valkyrie sử dụng kiểu cửa cánh chim nhưng biên độ mở khá hẹp so với các siêu sử dụng kiểu cửa này rất quen thuộc ở Việt Nam bao gồm Mercedes-Benz SLS AMG Coupe hay thần gió Pagani Huayra. Kiểu cửa xe Valkyrie mang phong cách xe đua.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 6

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Valkyrie chính là khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, hút khí tự nhiên được phát triển bởi Cosworth, sản sinh 1.000 mã lực.

ADVERTISEMENT

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Động cơ mạnh mẽ này được ghép cặp với một hệ thống hybrid từ Rimac, từ đó nâng tổng công suất xe lên 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm.

Ngắm siêu phẩm Aston Martin Valkyrie màu Supernova Red tuyệt đẹp

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 8

Chiếc Aston Martin Valkyrie hàng hiếm này trông tuyệt đẹp với màu sơn Supernova Red cùng rất nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon tương phản bao gồm bộ chia gió phía trước.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 9

Những chi tiết khác ở ngoại thất của siêu phẩm Aston Martin Valkyrie này gồm; bộ khuếch tán sau, mui xe và ốp bảo vệ động cơ... Siêu xe nước Anh "cưỡi" trên bộ mâm thiết kế đẹp mắt hai tông màu bạc và đen.

ADVERTISEMENT

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Bên trong khoang lái, siêu xe Aston Martin Valkyrie có dây đai an toàn màu đỏ và da Alcantara màu đen bọc ghế ngồi. Hai ghế ngồi cũng có thiết kế thể thao đặc trưng với logo Aston Martin thêu nổi trên tựa đầu.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 11

Khác với phần lớn mẫu xe đua đường trường hiện nay, nội thất của Valkyrie được trang bị đến 4 màn hình, bao gồm một màn hình tích hợp trên vô lăng, một màn hình thông tin giải trí trung tâm và hai màn hình đóng vai trò như cụm gương chiếu hậu.

ADVERTISEMENT

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 12

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Valkyrie là động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất 1.134 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Lần đầu ra mắt tại triển lãm Geneva 2019, Aston Martin Valkyrie là ngôi sao sáng nhất trong dàn xe của thương hiệu Anh Quốc với số lượng sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, Aston Martin còn cung cấp thêm 25 chiếc Valkyrie AMR Pro dành cho đường đua, và tất cả chúng cũng đều đã có chủ.

Chi tiết siêu xe Aston Martin Valkyrie hơn 73 tỷ đồng ngoài đời thực - ảnh 14

Hãng xe Aston Martin vẫn chưa tiết lộ mức giá xe Aston Martin Valkyrie Spider mới chính thức. Trong khi đó, phiên bản coupe đã có mức giá khởi điểm lên đến 3.207.432 USD.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm Siêu xe Aston Martin Valkyrie đã gây chú ý kể từ khi được công bố vào năm 2017 và cuối cùng khách hàng có thể mong đợi việc giao hàng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2021. Aston Martin là thương hiệu Anh Quốc luôn gắn liền...

Chia sẻ