Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp "phi thường" đang gây sự chú ý

Phái đẹp 23/09/2022 - 17:36

Sự nghiệp người mẫu của người phụ nữ này bắt đầu muộn hơn bất cứ ai!-Bí quyết mặc đẹp

Tiêu chuẩn khác biệt về cái đẹp đang ngày càng được chấp nhận trong thế giới thời trang ngày nay. Những người muốn cống hiến cuộc đời mình cho ngành công nghiệp thời trang xưa kia phải tuân thủ rất nhiều quy tắc về tuổi tác, ngoại hình và thậm chí là hành vi của họ. Tuy nhiên ngày nay những khuôn mẫu đã bị loại bỏ hết lần này đến lần khác và có một số người mẫu dám thách thức các tiêu chuẩn với sự khác biệt lớn lao.

Mới đây người mẫu thời trang 71 tuổi Rosa Saito gây được chú ý, bà đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng tuổi tác chỉ là một con số chứ không phải thước đo cho vẻ đẹp và tài năng của một ai đó. Sự nghiệp người mẫu của bà bắt đầu muộn hơn bất cứ ai!

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Khi ở tuổi 68, với mái tóc bạc trắng và rất có năng khiếu nghệ thuật, Rosa Saito bất ngờ khám phá ra niềm đam mê của đời mình: nghề người mẫu. Tên thật của bà ấy là Setsuko Saito và bà đã sử dụng tên Rosa trên Instagram của mình để giúp phát âm dễ dàng hơn.

Chiều cao của Rosa là 1,68 m và kiến ​​thức hạn chế về ngành người mẫu đã không ngăn cản bà tỏa sáng trong lĩnh vực này. Ở người mẫu cao tuổi này có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, tính cách này đã đưa bà thẳng tới Tuần lễ thời trang São Paulo.

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Rosa sinh ra ở Araçatuba, São Paulo. Thời thơ ấu, bà đã phát hiện ra tài năng sáng tạo của mình và theo đuổi ca hát, vẽ và viết. Sinh ra bà đã là một đứa trẻ rất sáng tạo, có thiên hướng về nghệ thuật.

Trước khi trở thành người mẫu, bà Rosa đã trải qua khá nhiều thử thách và mất mát trong cuộc đời. Năm 22 tuổi, bà về chăm sóc người mẹ nằm liệt giường. Sau đó bà vừa phải vừa làm mẹ vừa làm cha cho 3 đứa con của mình vì mất chồng vào năm 2000.

Bà chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành người mẫu nhưng sau đó bà đã được giới chuyên môn săn đón vì họ nhìn thấy được khí chất ở người phụ nữ này. Chỉ sau 3 lần được mời, Rosa mới quyết định cân nhắc gia nhập giới người mẫu.

Bà Rose Setsuko tuy đã 71 tuổi nhưng vẫn rất trẻ khỏe, và bà có bí quyết đằng sau đó. Bà được nuôi lớn lên theo cách rất tự nhiên và không bao giờ phải uống dù chỉ một viên aspirin khi còn nhỏ. “Tất cả đều dựa trên trà, và bản chất của tôi, tôi là như vậy, chống lại mọi thứ là hóa học. Vì vậy, tôi luôn chăm sóc bản thân bằng lô hội, dầu dừa, dầu ô liu" - Bà nói.

Nhưng điểm nhấn mạnh nhất là hòa hợp với chính mình. “Vẻ đẹp tự nó nằm ở việc bạn thực sự quan tâm đến suy nghĩ của bạn, tâm hồn của bạn. Con người có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ, thân thiện, điều này còn hơn nhiều so với vẻ đẹp trải dài và hoàn hảo. Theo tôi, đó là nội dung quan trọng, ” bà Rosa nói.

Đối với bà, các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp làm đẹp rất áp lực, nhưng vẫn có hy vọng để bà có thể phát triển trong ngành. “Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang dần thay đổi. Mọi người đang sống lâu hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn và các công ty thời trang thực sự cần cởi mở hơn theo nghĩa "già hóa" đó và hình dung ra những khách hàng tiềm năng này ”.

Cùng ngắm vẻ đẹp độc đáo của người mẫu cao tuổi này:

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Người mẫu 71 tuổi với vẻ đẹp

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nguoi-mau-...Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nguoi-mau-71-tuoi-voi-ve-dep-34phi-thuong34-dang-gay-su-chu-y-c47a12945.html