Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở thành phố Sơn La ngập sâu

Xã hội 09/06/2023 - 10:15

Trận mưa lớn kéo dài từ khoảng 23h ngày 8/6 đến rạng sáng 9/6 khiến nhiều tuyến đường ở thành phố Sơn La ngập sâu.

Ghi nhận lúc 4-5h sáng 9/6, một số tuyến đường như Trường Chinh, Giảng Lắc, Trần Đăng Ninh… ngập sâu, có đoạn nước dâng cao 30-40 cm; một số khu vực nước lũ chảy xiết trên mặt đường.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại các tuyến đường để điều tiết giao thông, hướng dẫn người điều khiển phương tiện lưu thông tránh các khu vực đang ngập, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở thành phố Sơn La ngập sâu - ảnh 1

Hình ảnh ngập lụt lúc 4h-4h30 sáng 9/6 tại Sơn La.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, miền Bắc đang bước vào đợt mưa lớn trên diện rộng, kéo dài trong 3 ngày 8-10/6. Tổng lượng mưa có thể lên tới 70-120 mm, một số nơi trên 180 mm/đợt.

Trong đợt này, cao điểm mưa lớn cả về diện và lượng vào chiều tối và đêm 9-10/6. Người dân đề phòng nguy cơ ngập úng tại các khu vực trũng, thấp và lũ quét, sạt lở vùng núi. Đồng thời, các hiện tượng cực đoan có thể đi kèm như lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.