Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Độc đáo không gian làm việc say mê quên lối về tại văn phòng mới của Prudential

Xã hội 09/06/2023 - 14:33

Hiện đại, trẻ trung và kết nối, văn phòng mới của Prudential mang đến không gian làm việc hiệu quả nhưng không kém phần "chill", khiến dân văn phòng đứng ngồi không yên muốn ứng tuyển vào ngay.

Văn phòng "trong mơ" tại khu đất vàng quận 7

Toạ lạc ngay trung tâm khu vực Hồ Bán Nguyệt - khu vực không còn mấy xa lạ với giới trẻ, kết nối trực tiếp cùng Crescent Mall, văn phòng mới của Prudential mang đến một không gian hiện đại với đầy đủ tiện ích xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên làm việc và sinh hoạt lâu dài tại khu vực này.

Bên cạnh vị trí đắc địa, Prudential còn chú trọng xây dựng không gian làm việc tinh tế, ngập tràn cảm hứng, từng tầng của văn phòng được thiết kế theo chủ đề riêng, đa dạng. Các không gian chức năng được đồng bộ, kết hợp tiện ích hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tạo hứng thú cho nhân viên.

Quỳnh My (27 tuổi), nhân viên phòng Marketing chia sẻ: "Văn phòng mới rộng rãi với thiết kế hiện đại, không gian mở tối ưu được nhiều khu vực mang lại một cảm giác thoải mái cho mình khi làm việc tại văn phòng. Xen kẽ các khu vực là những mảng xanh dịu mắt giúp mình thư giãn sau khoảng thời gian nhìn quá lâu vào màn hình. Văn phòng này càng khiến mình thích đến công ty làm việc mỗi ngày thay vì phải tìm quán cà phê để thêm cảm hứng làm việc".

Độc đáo không gian làm việc say mê quên lối về tại văn phòng mới của Prudential - ảnh 1

Không gian mở, cùng thiết kế lạ mắt, mới mẻ giúp nhân viên có nhiều nguồn cảm hứng trong công việc hơn

Không gian "xịn xò" khiến nhân viên chăm đi làm và tha hồ "sống ảo"

Tính kết nối cũng là một yếu tố mà Prudential ưu tiên trong không gian làm việc mới. Bằng cách thiết kế nhiều khu vực mở, Prudential tạo điều kiện cho nhân viên tương tác, thảo luận công việc hoặc gắn kết hơn qua các hoạt động. Đối với các phòng họp, Prudential cũng khéo léo thiết kế trong suốt, vừa tạo cảm giác gần gũi, vừa đảm bảo riêng tư cho không gian thảo luận kín.

Độc đáo không gian làm việc say mê quên lối về tại văn phòng mới của Prudential - ảnh 2

Khu vực café bistro hứa hẹn là điểm dừng chân yêu thích của các tín đồ cafe, trà sữa giữa những giờ "brainstorm" đòi hỏi sự tỉnh táo cao độ

Phương Thanh (27 tuổi), nhân viên phòng Chiến lược, hào hứng cho biết: "Không gian mới toanh khiến cả team mình có thêm nhiều hứng thú hơn vì thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích hỗ trợ cho nhân viên được làm việc và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Đặc biệt nhiều góc thư giãn như chơi bi lắc hay gắp thú, tha hồ sống 'ảo' lên hình cực xịn cũng khiến tụi mình chăm tương tác với nhau hơn!".

Tại văn phòng mới, Prudential còn thiết kế các góc làm việc đa dạng khác nhau, để nhân viên thuận tiện cho các cuộc gọi hoặc họp trực tuyến cá nhân. Không gian riêng cho các nhân viên nữ có con nhỏ; hay nhiều phòng sinh hoạt khác cho phép nhân viên linh hoạt lựa chọn khu vực làm việc hoặc nghỉ ngơi tùy theo nhu cầu sử dụng. Điều này cũng phù hợp với văn hóa Diversity - Inclusion - Equality (Đa dạng - Hòa hợp - Công bằng) mà Prudential xây dựng nhiều năm qua. Không gian mới với nhiều mảng xanh mướt mắt, không chỉ giúp nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân mà còn đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho các nhân viên.

Độc đáo không gian làm việc say mê quên lối về tại văn phòng mới của Prudential - ảnh 3

Không gian làm việc thoải mái, năng động, có bày trí cả bàn bi lắc và máy gắp thú cho nhân viên xả stress

Với mong muốn xây dựng "văn hóa xanh" cho cả tập thể, bên cạnh không gian xanh, Prudential còn khuyến khích nhân viên thực hiện những thói quen góp phần bảo vệ môi trường như phân loại rác, hạn chế rác sinh hoạt bằng cách dùng ly cá nhân thay vì ly nhựa, mang cơm trưa đi làm, tiết kiệm điện, giấy, nước,...

Đồng thời, Prudential áp dụng mô hình làm việc từ xa (hybrid), đầu tư vào loạt công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên, chẳng hạn như việc kiểm tra lịch trống của phòng họp, chỗ ngồi trống ngay cả khi không có mặt ở văn phòng.

Độc đáo không gian làm việc say mê quên lối về tại văn phòng mới của Prudential - ảnh 4

Không gian rộng rãi, hiện đại xen kẽ các mảng xanh, tạo cảm giác dễ chịu hơn khi làm việc

Tại Prudential, con người và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quyết định sự thành công trong mục tiêu phát triển bền vững. Do vậy, việc "thay áo mới" hứa hẹn mở ra chương kế tiếp, tạo điều kiện cho nhân viên nỗ lực và cống hiến trong môi trường lý tưởng nhất. Với không gian làm việc mới, doanh nghiệp cũng kỳ vọng mang lại làn gió ngập tràn cảm hứng, trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho các bạn trẻ nuôi dưỡng đam mê và phát triển sự nghiệp tại đây.