Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ảnh ấu thơ Sơn Tùng ôm gọn MONO gây chú ý

Giải trí 02/06/2023 - 18:01

Mới đây, hình ảnh thuở nhỏ của Sơn Tùng và MONO đã bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trở lại. Trong khung ảnh, giọng ca Making My Way vòng tay ôm trọn em trai vô cùng dễ thương và tình cảm.

Mới đây, hình ảnh thuở nhỏ của Sơn Tùng và MONO đã bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trở lại. Trong khung ảnh, giọng ca Making My Way vòng tay ôm trọn em trai vô cùng dễ thương và tình cảm. Từ nhỏ, cả 2 cũng đã được bố mẹ cho lên đồ thời thượng, Sơn Tùng lại còn thể hiện sự tự tin trước ống kính và tạo dáng gác chân rất điệu nghệ.

ADVERTISEMENT

Đáng chú ý, vào thời điểm này, Sơn Tùng đã mang những đường nét điển trai với chiếc mũi cao, nụ cười tươi và rất duyên. Về phía MONO, nam ca sĩ lại gây sốt vì vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt to tròn, đôi môi trái tim. Visual của 2 anh em lúc nhỏ khiến nhiều người xuýt xoa nhưng cũng không quá bất ngờ bởi lẽ với diện mạo mỹ nam hiện tại thì ảnh lúc bé cũng “không thể dạng vừa”.

Ảnh ấu thơ Sơn Tùng ôm gọn MONO gây chú ý - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Từ lúc nhỏ, Sơn Tùng đã xuất hiện những đường nét điển trai trên gương mặt, trong khi MONO vẫn rất đáng yêu

Sơn Tùng và MONO đang là bộ đôi anh em tài năng nhất nhì Vbiz. Họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc cũng như sở hữu lượng fan khủng. Bên cạnh giọng ca trời phú cùng khả năng sáng tác đỉnh cao, cả 2 còn ghi điểm nhờ ngoại hình ấn tượng với visual điển trai ngời ngời và thần thái xịn xò hết nấc.

Ảnh ấu thơ Sơn Tùng ôm gọn MONO gây chú ý - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Sơn Tùng và MONO sở hữu visual ấn tượng

Ảnh ấu thơ Sơn Tùng ôm gọn MONO gây chú ý - ảnh 3

Ảnh ấu thơ Sơn Tùng ôm gọn MONO gây chú ý - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Hiện tại, Sơn Tùng và MONO là những cái tên được khán giả yêu thích

Sơn Tùng - MONO như "một trời một vực": Anh thì "hướng nội" còn em quen cả Vbiz, có 1 điểm chung ai cũng gật gù khen ngợi Là cặp anh em cùng gia nhập Vbiz nhưng giữa Sơn Tùng và MONO có một điểm khác biệt rõ rệt ai nhìn vào cũng thấy. Nhắc đến hội anh chị em ruột cùng gia nhập Vbiz thì không thể bỏ qua Sơn Tùng và MONO. Thời điểm...

Chia sẻ