Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái "tuyên bố chủ quyền" khiến fan hoang mang

Giải trí 20/11/2023 - 04:02

Những động thái của YG với BLACKPINK luôn thu hút sự chú ý từ khán giả.

Ngày 14/11, YG công bố báo cáo tài chính quý III với thông tin quan trọng về BLACKPINK. Theo đó, nhóm nhạc nữ toàn cầu nằm trong danh mục nghệ sĩ trực thuộc công ty, nhưng trạng thái hiện tại được chú thích "đang trong quá trình thảo luận hợp đồng". Một lần nữa, YG vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về tình trạng tái ký với "gà đẻ trứng vàng" BLACKPINK làm dấy thêm nhiều đồn đoán về tương lai thực sự của 4 cô gái.

YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái

YG vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về tình trạng tái ký với "gà đẻ trứng vàng" BLACKPINK trong báo cáo tài chính mới nhất

Điểm qua tình hình của BLACKPINK, sau khi kết thúc World Tour Born Pink bằng 2 đêm diễn cuối tại Seoul, các thành viên đều chưa có động thái comeback. Trong đó, Jennie tung ca khúc You&Me như món quà tặng fan, liên tục lộ "hint" rời YG. Jisoo được cho là tập trung diễn xuất, Rosé vẫn thực hiện các lịch trình cá nhân.

Lisa là thành viên ồn ào nhất, đối diện với làn sóng tẩy chay và nguy cơ phong sát tại Trung Quốc vì 3 đêm diễn thoát y ở Crazy Horse. Giữa tâm bão, dân tình lại càng quan tâm vấn đề tái ký. Dù không đưa ra kết luận, nhưng YG lại liên tục có động thái "tuyên bố chủ quyền" với cái tên BLACKPINK.

YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái

Truyền thông liên tục đưa ra dự đoán về tương lai của 4 cô gái, YG liên tiếp có 1 động thái

Cụ thể, thời gian qua, đế chế giải trí này liên tục tung vật phẩm nhóm và các content trả phí của BLACKPINK. Điểm qua một lượt có thể kể đến như: VR Concert, Collection collab cùng Takashi Murakami, Photocard BPTG set no.4~no.6, Content trả phí trên Weverse và Limited Theme BLACKPINK trong Superstar YG. Mặc fan hoang mang, YG vẫn bình thản đưa đến cộng đồng BLINK những dịch vụ/ vật phẩm giải trí, ví dụ như bộ lịch của Rosé và cún cưng Hank đang gây sốt MXH những ngày qua.

YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái
YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái

YG liên tục mang những dịch vụ/ vật phẩm giải trí của BLACKPINK đến với fan dù chưa thông báo tình trạng hợp đồng

Điều này khiến dân tình đưa ra nhiều dự đoán. Người hâm mộ cho rằng YG sẽ không dễ dàng đánh mất "át chủ bài", thương hiệu nghệ sĩ đang "gánh” doanh thu công ty hiện tại. Mỗi một thông tin liên quan đến BLACKPINK đều ảnh hưởng giá cổ phiếu. Bên cạnh đó, YG cũng tận dụng triệt để các tài nguyên xung quanh nhóm, liên tục tung merchandise mới thu hút fan. Tuy nhiên, các giả thuyết về việc YG chưa thành công trong việc thảo luận hợp đồng cũng rất được tin tưởng, Lisa là cái tên gây tò mò nhất hiện tại.

YG mập mờ tình trạng hợp đồng với BLACKPINK nhưng liên tục có động thái

Chỉ có Rosé được sản xuất vật phẩm cuối năm cùng chú chó Hank làm tăng khả năng mỗi cô nàng chấp nhận tái ký