Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Xôn xao hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi biến dạng

Thời trang 03/10/2023 - 23:51

Cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi bị biến dạng, lộ rõ sẹo ở quanh vòng đầu khiến nhiều người "rùng mình".

Xôn xao hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi biến dạng - ảnh 1

Hình ảnh được cho là Lâm Khánh Chi vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video được cho là Lâm Khánh Chi sau khi can thiệp "dao kéo" trên khuôn mặt. Hình ảnh Lâm Khánh Chi bị nghi đã kéo căng cơ mặt, lộ rõ sẹo ở quanh vòng đầu khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Trong đoạn clip, bác sĩ thẩm mỹ cho Lâm Khánh Chi còn nhận xét: "Vết thương rất là đẹp, không sưng luôn. Giấu sẹo này, xong luôn. Giờ gương mặt trẻ hơn 20 tuổi. Very good".

Thật ra, việc Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ không mới. Để sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, trẻ trung ở thời điểm hiện tại Lâm Khánh Chi đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.

Người đẹp chuyển giới khá cởi mở trong việc chia sẻ tới khán giả những hình ảnh, thông tin sau mỗi lần cô can thiệp "dao kéo" thành công.

Khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Khánh Chi. Nhiều người còn cầu chúc cho Lâm Khánh Chi kiếp sau được là một phụ nữ trọn vẹn như cô mong muốn.

Hiện tại ở dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao bàn tán về hình ảnh mới nhất nghi là của Lâm Khánh Chi. "Mong kiếp sau chị là con gái đẹp. Đừng chịu đau nữa. Thương chị", "Lâm Khánh Chi chịu đau giỏi nhỉ", "Can đảm thiệt. Nể mấy người làm đẹp vì sức chịu đựng", "Nhìn thật thương chịu đau để được đẹp"… một số ý kiến của cư dân mạng.

Xôn xao hình ảnh khuôn mặt Lâm Khánh Chi biến dạng - ảnh 2

Lâm Khánh Chi luôn có khát khao làm đẹp

Trên mạng xã hội, Lâm Khánh Chi luôn đăng tải những hình ảnh "sống ảo" được chỉnh sửa kỹ càng, sắc nét. Không ít lần Lâm Khánh Chi đã bị cư dân mạng phát hiện chỉnh sửa, bóp méo ảnh quá đà để có khuôn mặt, diện mạo nhỏ nhắn.

Tuy nhiên, cô chưa bao giờ bị chỉ trích vì khát khao muốn làm đẹp của mình. Thay vào đó là sự thông cảm và thương yêu nhiều hơn của khán giả dành cho cô.