Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên''

Giới trẻ 03/10/2023 - 15:38

Vy Onah khoe thần sắc rạng ngời sau hình ảnh gây xôn xao cõi mạng cách đây chưa lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường.

Theo đó, ca sĩ Vy Oanh diện váy áo xúng xính, khoe dáng bên vườn hoa bên nhà. Cô mang kính đen, thần thái rạng ngời vui vẻ hậu kết thúc phiên toà căng thẳng.

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 1 Vy Oanh khoe ảnh bên vườn cây.

Một khán giả dành lời có cánh cho nhan sắc của ca sĩ Vy Oanh: "Chị trẻ quá em nhìn không ra luôn, như sinh viên 18 vậy. Ngưỡng mộ chị thiệt".

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 2 Nữ ca sĩ khoe thần sắc rạng ngời.

Đáp lời khán giả, Vy Oanh bình luận: "Được cái ở ngoài gặp thì ai cũng nói trẻ nhưng sinh viên 18 thì em ưu ái chị quá. Cảm ơn em".

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 3 Bình luận của Vy Oanh và một khán giả.

Trước đó không lâu, Vy Oanh từng khiến cõi mạng xôn xao với hình ảnh diện mạo khác lạ. Cụ thể, khuôn mặt sưng vù, làn da thiếu sức sống của Vy Oanh đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ được cho là đã đăng tải dòng tâm sự ngắn để "đáp trả" lùm xùm về nhan sắc của bản thân. Vy Oanh viết: "Không phải chụp mà photoshop thêm chứ cam thường cũng không dữ vậy. Xấu cũng được, không sao em". 

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 4 Hình ảnh của ca sĩ Vy Oanh khiến cõi mạng xôn xao.

Cách đây nhiều năm, Vy Oanh từng là nữ ca sĩ "oanh tạc" các bảng xếp hạng âm nhạc. Sau khi kết hôn, cô tạm gác sự nghiệp hoạt động nghệ thuật để vun vén tổ ấm nhỏ. Hiện tại, Vy Oanh đã có ba người con và hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 5 Nữ ca sĩ tạm gác lại các dự án nghệ thuật để dành thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ. Vy Oanh khoe ảnh đời thường sau phiên toà gây bão, được nhận xét ''như sinh viên'' - ảnh 6 Vy Oanh hiện tại đang viên mãn bên chồng doanh nhân và các con.

Xem thêm:

- Vy Oanh tự tin khoe visual hậu gây xôn xao nhan sắc ở ngoài đời thực

- Vy Oanh và Thủy Tiên đồng loạt 'phòng thủ' cộng đồng mạng?

- Nghệ sĩ Việt tề tựu mừng ngày giỗ Tổ ngành sân khấu

Xem thêm clip: Bị tố mượn nhà sống ảo Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ