Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn

Giải trí 15/05/2024 - 22:57

Trước bình luận tiêu cực khơi lại lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả.

Tối 14/5, Thủy Tiên có bài đăng trên trang cá nhân sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng trên MXH. Nữ ca sĩ chia sẻ cận ngóc ngách bên trong căn biệt thự được đập đi xây mới ở Quận 7, TP.HCM. Thủy Tiên còn đính kèm dòng trạng thái diễn tả cuộc sống thư thái hiện tại: "Sáng ngắm hoa, chiều tối uống trà. Mỗi ngày thật đẹp cứ thế qua".

Động thái mới của bà xã Công Vinh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều netizen bình luận khen không gian sống của Thủy Tiên, có người hâm mộ thì hỏi han khi nào nữ ca sĩ ra bài hát mới. Tuy nhiên cũng có tài khoản MXH khơi lại lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, gây chú ý nhất là bình luận mỉa mai nữ ca sĩ giàu có xây nhà là vì từ thiện mà có.

Thủy Tiên sau đó có đáp trả cực gắt dưới bình luận của người này: "Hay là mình giao dịch đi, nếu mình có lấy 1 đồng từ thiện nào dùng riêng cá nhân thì xin nguyện trời lấy hết tài sản của mình, suốt đời phải sống trong nghèo khổ vì những người như vậy không xứng đáng làm người. Còn nếu mình không có làm gì sai mà các bạn gieo tiếng oán và gây khẩu nghiệp cho mình thì mình xin hết phúc đức mà các bạn được không ạ?". Thủy Tiên còn có động thái cứng rắn khi chia sẻ ảnh chụp biên bản của cơ quan điều tra kết luận cô không có hành vi gian dối hay dấu hiệu phạm tội liên quan đến vụ tố giác ăn chặn tiền từ thiện.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 1

Thủy Tiên đáp trả cực gắt trước bình luận mỉa mai lùm xùm từ thiện

Năm 2021, Thủy Tiên vướng lùm xùm từ thiện khiến hình ảnh và danh tiếng của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời điểm đó, vợ chồng Công Vinh thông báo sửa chữa biệt thự 22 tỷ ở Quận 7, từ đây một bộ phận cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn tiêu cực cho Thủy Tiên. Ồn ào này khiến Thủy Tiên và Công Vinh hạn chế xuất hiện trên MXH. Cho đến đầu năm 2022, sau khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng, Thủy Tiên mới dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống với công chúng.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 2

Cơ ngơi của Thủy Tiên - Công Vinh sau khi xây lại

Nữ ca sĩ đã dần ổn định và chăm cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống đời thường lên mạng xã hội thay vì im hơi lặng tiếng như trước. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng trở lại với các hoạt động nghệ thuật như ra mắt bài hát mới, nhận show diễn... Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận khán giả.

Tháng 11/2023, Thủy Tiên bất ngờ lấn sân sang mảng livestream bán hàng online. Đáng nói là, trong tất cả các buổi livestream của Thủy Tiên đều có đông đảo khán giả tràn vào để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai cô, thậm chí xuất hiện không ít bình luận tục tĩu, xúc phạm nặng nề đến nữ ca sĩ. Chỉ sau vài phiên livestream, Thủy Tiên cũng đã phải dừng công việc này.

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 3

Từ năm 2022, Thủy Tiên dần quay trở lại với nghệ thuật sau ồn ào từ thiện

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 4

Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 5

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống sau thời gian ở ẩn

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 6

Vợ chồng Công Vinh thường dẫn nhau đi du lịch nước ngoài

Vừa khoe ảnh biệt thự, Thủy Tiên liền phải lên tiếng đáp trả khi bị antifan chất vấn - ảnh 7

Dù đã trở lại nhưng Thủy Tiên vẫn vấp phải bình luận trái chiều từ một bộ phận netizen