Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Võ Thanh Hòa tiết lộ cách làm việc của Thái Hòa

Giải trí 03/10/2023 - 22:48

Võ Thanh Hòa vừa tái xuất với một dự án phim ngắn hợp tác với Thái Hòa. Đạo diễn trăm tỉ cảm thấy may mắn khi được làm việc với đàn anh mà mình ngưỡng mộ vì luôn muốn làm một bộ phim có song Hòa .

Võ Thanh Hòa tiết lộ cách làm việc của Thái Hòa - ảnh 1

Thái Hòa, Oanh Kiều xuất hiện trong phim ngắn của Võ Thanh Hòa. CHỤP MÀN HÌNH

Mới đây, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho ra mắt phim ngắn Khi nào mình cưới? với sự tham gia của Thái Hòa, Oanh Kiều. Phim xoay quanh cô gái trẻ tên An (Oanh Kiều) dù đã quen bạn trai 5 năm nhưng chưa muốn tính chuyện kết hôn bởi cô nghĩ chỉ khi kinh tế vững vàng, sự nghiệp thành công thì đám cưới mới trọn vẹn. Thế nhưng, sau khi chứng kiến nhiều đám cưới hạnh phúc, đặc biệt là câu chuyện của em gái chú Sáu (Thái Hòa) đã khiến cô thay đổi quan niệm ấy… Tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau gần 2 tuần phát hành.

Võ Thanh Hòa tiết lộ cách làm việc của Thái Hòa - ảnh 2

Võ Thanh Hòa thấy may mắn khi được hợp tác với đàn anh Thái Hòa. NVCC

Võ Thanh Hòa bày tỏ may mắn khi được hợp tác với diễn viên Thái Hòa. Nhà làm phim trẻ bộc bạch: “Trước đây rất lâu, khi anh Hòa còn là một diễn viên trẻ và tôi là một diễn viên nhí, hai anh em từng gặp nhau trên phim trường. Anh Thái Hòa diễn xuất tốt và có năng lực tự mình tạo ra vai diễn, bên cạnh đó anh cũng là một người rất thú vị. Sau này, khi tôi quan sát chặng đường của anh, sự trải nghiệm trong những vai diễn của anh thì tôi càng ngưỡng mộ và quý anh Hòa hơn. Đây là một cơ hội để hai anh em có thể hợp tác, cọ xát, tìm hiểu cho những dự án mới trong tương lai”.

Võ Thanh Hòa dành lời khen khi nhắc đến đàn anh, nhấn mạnh Thái Hòa luôn biết cách tự tạo nên nhân vật của mình, khác với hình dung trong kịch bản ban đầu. Khi đứng trước máy quay, nghệ sĩ không còn cho mọi người thấy mình là diễn viên Thái Hòa mà là một nhân vật sống động trong phim từ đó mang lại sự khác biệt thú vị và tạo điểm nhấn cho tác phẩm. Đạo diễn 34 t.uổi bày tỏ sự hài lòng với dự án nhưng mong muốn thời lượng dài hơn để khai thác sâu hơn nhân vật của Oanh Kiều, Thái Hòa.

Võ Thanh Hòa tiết lộ cách làm việc của Thái Hòa - ảnh 3

Với Võ Thanh Hòa, doanh thu trăm tỉ không nói lên chất lượng của một bộ phim. NVCC

Võ Thanh Hòa vốn nổi tiếng qua những bộ phim hài song việc khai thác thể loại tình cảm có thời lượng ngắn như Khi nào mình cưới? cũng không làm khó được anh. Đạo diễn tác phẩm Siêu lừa gặp siêu lầy thẳng thắn chia sẻ anh vốn thích phim hài nhưng là một nhà làm phim, anh luôn có sự hứng thú đặc biệt với các đề tài, thể loại khác nhau. Câu chuyện, mô típ nào đem lại cảm xúc cho mình thì anh sẽ tìm cách kể chúng bằng ngôn ngữ điện ảnh và gửi gắm đến người xem.

Trước câu hỏi: Danh xưng “đạo diễn trăm tỉ” có khiến anh áp lực với dự án mới, Võ Thanh Hòa lắc đầu. “Thật ra bao nhiêu tiền không nói lên chất lượng của một tác phẩm, một bộ phim, mà điều đó nói lên sự yêu thương, đón nhận của khán giả. Thú thật thì thời gian đầu khi mọi người hay gọi tôi là ‘đạo diễn trăm tỉ’ thì tôi rất ’sướng’ nhưng càng ngày tôi càng thấy thực tế ra gọi mình là gì không quan trọng, cái quan trọng là mình sẽ cố gắng nghiêm túc, chỉn chu thực hiện từng dự án như thế nào”, anh bộc bạch.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa bật mí nhật ký sóng gió của 'Siêu lừa gặp siêu lầy' Siêu lừa gặp siêu lầy đang nhận về những tín hiệu tích cực về doanh thu cùng những lời khen từ phía khán giả dành cho độ hài hước hết nấc từ bộ đến tứ "lầy lội nhất" phòng vé tháng 3 gồm Anh Tú, Mạc Văn Khoa,...