Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm

Giải trí 13/02/2024 - 09:28

Đăng Khôi chia sẻ Thủy Anh chính là nguồn động lực to lớn giúp anh vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhờ có vợ cuộc sống của anh mới trọn vẹn.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 1

Nhân dịp Valentine năm 2024, Đăng Khôi và Thủy Anh đã quyết định cùng nhau thực hiện một bộ ảnh lãng mạn. Trong khung hình, Thủy Anh diện váy ôm sát body khoe lưng trần lãng mạn và bờ vai gầy quyến rũ.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 2

Bà xã Đăng Khôi lựa chọn kiểu make-up đầy quyến rũ với điểm nhấn là đôi mắt được kẻ eyeliner sắc sảo, sắc môi đỏ thu hút mọi ánh nhìn.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 3

Đăng Khôi diện vest lịch lãm ton sur ton với bà xã Thủy Anh. Hai vợ chồng nổi tiếng Vbiz thoải mái tạo dáng, khoe tình cảm ngọt ngào, khăng khít.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 4

Đăng Khôi chia sẻ Thủy Anh chính là nguồn động lực to lớn giúp anh vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống: "Nhờ có vợ, cuộc sống của tôi mới trọn vẹn. Bà xã cũng chính là người sát cánh bên tôi trong những ngày đầu lập nghiệp".

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 5

Trong khi đó, Thủy Anh bộc bạch rằng cô cảm thấy may mắn khi yêu và kết hôn với Đăng Khôi. Trải qua gần 20 năm gắn bó, cô đã tự tin nói rằng Đăng Khôi chính là người chồng tuyệt vời nhất đối với mình.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 6

"Anh không chỉ yêu thương quan tâm vợ con mà còn hết lòng chăm lo cho bố mẹ hai bên. Nhờ đó, tinh thần của tôi luôn vui vẻ, thoải mái", Thủy Anh chia sẻ.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 7

Trong những dịp quan trọng, Đăng Khôi không ngại dành tặng cho bà xã những món quà giá trị. Anh luôn mong có thể đem lại cho bà xã nhiều hạnh phúc hơn nữa bởi cô đã hi sinh cho gia đình rất nhiều.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh khoe loạt ảnh mừng Valentine sớm - ảnh 8

"Nhân dịp Valentine 2024, Đăng Khôi - Thủy Anh chúc các cặp đôi lúc nào cũng hạnh phúc, thấu hiểu và lắng nghe nhau. Chỉ cần chúng ta yêu thương chân thành, chung chí hướng thì mọi thử thách trong cuộc sống đều có thể vượt qua", Đăng Khôi và Thủy Anh nhắn nhủ tới khán giả của mình.