Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ

Ẩm thực 27/09/2023 - 19:34

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến Việt Hương và khán giả chưa nguôi nỗi đau.

Nghệ sĩ Việt Hương cùng anh, chị, em nghệ sĩ tề tựu dâng hương ngày Lễ giỗ Tổ nghề Sân khấu. Đáng chú ý, cô còn có hành động đầy ý nghĩa với cố nghệ sĩ Chí Tài lập bàn thờ nhỏ cho đàn anh cạnh bàn thờ Tổ.

Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ - ảnh 1 Nghệ sĩ Việt Hương cùng anh, chị, em nghệ sĩ tề tựu dâng hương ngày Lễ giỗ Tổ nghề Sân khấu.  Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ - ảnh 2 Việt Hương còn có hành động đầy ý nghĩa với cố nghệ sĩ Chí Tài lập bàn thờ nhỏ cho đàn anh cạnh bàn thờ Tổ.

Tiết lộ lý do đặt bàn thờ người anh cạnh bàn thờ Tổ, nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ: “Tính đến nay anh Chí Tài đã mất gần 3 năm rồi. Tôi dự định tổ chức một đám giỗ cho anh ở Việt Nam. Tôi biết tính anh rất thích những chỗ vui vẻ, náo nhiệt nên có xin phép chị Phương Loan mang di ảnh anh đến sân khấu để vui cùng anh em đồng nghiệp.

Bây giờ mỗi khi có công chuyện tôi cũng xin anh Tài. Anh Chí Tài có cây đàn là kỷ vật, tôi để ở nhà rồi mỗi khi rảnh anh Phương hay lấy ra đàn hát, lâu lâu tôi có nói: "Anh Tài, em lấy cây đàn với anh đi chơi đâu nghen", rồi tôi chở anh Tài với cây đàn đi theo, ví dụ có chuyện gì tôi cũng nói, mang ảnh đi đâu, chơi nhạc cụ gì cũng nói với anh".

Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ - ảnh 3
Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ - ảnh 4 Việt Hương cùng đồng nghiệp dâng hương ngày giỗ Tổ nghề.

Việt Hương chính là một trong những đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài thuở sinh thời. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt mỗi lần chia sẻ những kỷ niệm đẹp cùng cố nghệ sĩ.

Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ - ảnh 5 Nghệ sĩ Việt Hương chính là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài thuở sinh thời. 

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự thành công trên con đường nghệ thuật, Việt Hương còn được biết đến khi giúp đỡ những trường hợp kém may mắn, đặc biệt là hỗ trợ nhiều cho những đau thương, mất mát của showbiz Việt gần đây. Nghệ sĩ Việt Hương chính là người đã đứng ra lo liệu cho tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam.

Xem thêm clip: Diễn viên Việt Hương cạo trọc đầu

Xem thêm:

- Một sao nam công khai thả thính Hoà Minzy nhưng lại vội đính chính điều này

- Phương Oanh khoe ảnh thử váy cưới, chuẩn bị tổ chức hôn lễ ở Hà Nội

- Puka có động thái liên quan đến địa điểm tổ chức đám cưới với Gin Tuấn Kiệt