Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Váy cưới độc lạ của Minh Tú, sẵn tiện nhắn gửi Thùy Tiên và người hâm mộ

Thời trang 14/04/2024 - 01:47

Sau cuối, Minh Tú đã hoàn thành lời hứa năm xưa với Thùy Tiên và người hâm mộ.

Đám cưới Minh Tú được chuẩn bị chi tiết, tỉ mỉ trong những chi tiết nhỏ nhất. Phần lễ phục cưới cũng không ngoại lệ mà còn mang những thông điệp đầy ẩn ý. Đặc biệt, nữ siêu mẫu còn khéo léo dung hoà giữa hai phong cách hiện đại và quyến rũ.

Ngay tại khu vực đón tiếp khách mời, Minh Tú diện áo dài đỏ, đội mấn cỡ lớn được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của mẹ trong nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, khi lên lễ đường, nữ siêu mẫu lại nhanh chóng trở về mới tạo hình e ấp, ngọt ngào trong chiếc váy cưới trắng.

Thiết kế này được làm bằng chất liệu phi bóng, cúp ngực để lộ phần vai trần quyến rũ. Không những vậy, mẫu váy cưới này còn giúp Minh Tú trưng trổ được vòng 1 đẫy đà. Đơn giản là thế nhưng mẫu thiết kế này vẫn có một điểm đặc biệt nhằm gây ấn tượng. Theo đó, phần khăn cài đầu được làm bằng chất liệu ren mỏng tang, xuyên thấu của Minh Tú được thêu in nổi dòng chữ: "Cưới rồi nha".

Váy cưới độc lạ của Minh Tú, sẵn tiện nhắn gửi Thùy Tiên và người hâm mộ - ảnh 1 Minh Tú diện mẫu váy cưới độc lạ lên lễ đường.

Minh Tú đưa chi tiết này lên lễ phục dường như muốn gửi lời nhắn đến Thùy Tiên và người hâm mộ về việc cô đã hoàn thành lời hứa sau nhiều năm. Theo đó, thời điểm Thùy Tiên chinh chiến tại Miss Grand International 2021, Minh Tú hứa hẹn sẽ lấy chồng nếu học trò đăng quang ngôi vị cao nhất.

Kết quả chung cuộc, Thùy Tiên xuất sắc mang về chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về cho quê nhà. Sau thành tích này, nàng hậu cũng nhiều lần hối thúc và "đối chất" với Minh Tú về lời hứa năm xưa. Không những vậy, người hâm mộ cũng về chung đội với Thùy Tiên, đẩy mạnh lời thúc giục Minh Tú sớm cưới chồng. Mãi đến ngày nay, Minh Tú mới hoàn thành được lời hứa. Hôn lễ kết thúc, Minh Tú sẽ không còn bị gắn mác "hứa lèo" như mọi lần.