Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy?

Giới trẻ 12/02/2024 - 08:06

Đây là lần đầu tiên, Văn Toàn lên tiếng trước những tin đồn tình cảm với Hòa Minzy.

Thời gian vừa qua, Văn Toàn thường xuyên có những tương tác với Hòa Minzy. Chính điều này đã khiến dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi.

Thậm chí, một số tin đồn trên mạng xã hội còn cho rằng, Hòa Minzy và Văn Toàn sẽ tổ chức lễ cưới. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Sport5, Văn Toàn đã lần đầu lên tiếng về những thông tin này.

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy? - ảnh 1 Văn Toàn và Hòa Minzy có mối quan hệ vô cùng thân thiết. 

Theo đó, Văn Toàn kể năm vừa qua, anh tiếp tục và tương tác nhiều với Hòa Minzy, bị nhiều trang mạng xã hội ghép ảnh và chia sẻ khiến họ hàng của anh đọc được, đặt câu hỏi liệu rằng "Văn Toàn chuẩn bị cưới Hoà Minzy hả?". 

Việc bị họ hàng đọc được, nói ra nói vào khiến Văn Toàn đau đầu. Nam cầu thủ khẳng định: "Đối với mình, Hoà Minzy là người bạn rất vui vẻ, nhiệt tình, cảm thấy hơi điên một chút nhưng cô ấy là người sẵn sàng vì bạn bè cô ấy quen làm tất cả mọi thứ, tặng quà rất nhiều".

Văn Toàn nói gì về tin đồn sắp cưới Hoà Minzy? - ảnh 2

Cầu thủ Văn Toàn và Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm, từ thời điểm nữ ca sĩ hẹn hò với cầu thủ Công Phượng. Dù cặp đôi nhanh chóng tan vỡ sau đó không lâu, tuy nhiên Hòa Minzy và Văn Toàn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. 

Cả hai thường xuyên chụp hình chung thân mật và đăng tải lên mạng xã hội. Thậm chí, khi Văn Toàn đang thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Seoul E-land năm 2023, Hòa Minzy cũng xuất hiện tại xứ sở kim chi để "check-in", ủng hộ tinh thần cựu chân sút Hoàng Anh Gia Lai. 

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Năm Giáp Thìn 2024 Cùng PHƯƠNG TRINH JOLIE