Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League

Chính trị 23/06/2022 - 22:35

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tập luyện bình thường trở lại với CLB Hà Nội và có thể ra sân ở trận gặp Nam Định vào ngày 26/6.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 1

Một ngày trước khi hành quân đi Nam Định chuẩn bị cho trận đá bù vòng 3 V.League 2022, CLB Hà Nội có buổi tập cuối trên sân Hàng Đẫy chiều 23/6. Trong bối cảnh đội có nhiều ca chấn thương ở cả hàng công lẫn thủ, Đoàn Văn Hậu đang được kỳ vọng sớm trở lại.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 2

Văn Hậu đã có thể bỏ băng gối và mang giày đinh tập luyện. Anh hồi phục tốt sau ca phẫu thuật và kiên trì tập luyện nhiều tháng qua.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 3

Ban huấn luyện CLB Hà Nội cũng không vội vàng trong việc sử dụng Văn Hậu. Để đảm bảo an toàn cho Văn Hậu, HLV Chun cũng không yêu cầu anh thi đấu một phút nào ở giải giao hữu tứ hùng tại Hải Phòng đầu tháng 6 vừa qua.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 4

Khi bình phục 100%, vấn đề lớn nhất với Văn Hậu là cảm giác bóng. Hậu đã nghỉ thi đấu một năm kể từ lần ra sân cho tuyển Việt Nam hồi tháng 6/2021 ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 5

Từ đó tới nay, CLB Hà Nội chứng kiến nhiều thay đổi. Phạm Tuấn Hải được gọi về từ Hà Tĩnh và đang dần lấy suất đá chính trên hàng công trong khi đó ở hàng thủ, Nguyễn Văn Vĩ có nhiều cơ hội ở hành lang trái khi Lê Văn Xuân gặp chấn thương dây chằng.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 6

Đỗ Duy Mạnh mới trở lại chưa lâu sau chấn thương vai đã gặp chấn thương khác ở vùng đùi, phải tập riêng, bỏ ngỏ khả năng ra sân trước Nam Định.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 7

CLB Hà Nội cũng đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội một đầu năm nay, nhiều người trong số đó đã tỏa sáng khi làm nhiệm vụ ở các đội tuyển quốc gia, bao gồm tiền đạo Nguyễn Văn Tùng (số 89)...

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 8

... và thủ môn Quan Văn Chuẩn, người giành suất bắt chính ở đội U23 sau tai nạn của Nguyễn Văn Toản.

Văn Hậu nỗ lực cho ngày trở lại V.League - ảnh 9

HLV Chun Jae-ho (phải) cho biết đang cân nhắc bài toán nhân sự ở trận gặp Nam Định ngày 26/6 và chặng đường sắp tới tại V.League 2022.