Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Uyển Ân khóc hết nước mắt vì ''mẹ và anh trai'', chuyện gì đây?

Tình yêu 03/04/2024 - 09:41

Chia sẻ về vai diễn trong Cái giá của hạnh phúc, Uyển Ân khẳng định mình là một diễn viên, luôn nỗ lực làm mới hình ảnh bản thân.

Nhắc đến Uyển Ân, khán giả sẽ nhớ đến danh xưng "em gái Trấn Thành". Mặt khác, cô cũng thường xuyên góp mặt trong các phim điện ảnh của anh trai, càng khiến khán giả đặt hoài nghi về năng lực của Uyển Ân.

Song mới đây, Uyển Ân đã khiến khán giả tò mò khi tham gia vào dự án phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc. Ở dự án lần này, Uyển Ân vào vai Nina Võ - cô con gái út của gia đình họ Võ, con gái rượu của bà Dương (Xuân Lan thủ vai), có một gia đình khá giả, được đi du học. 

Uyển Ân khóc hết nước mắt vì ''mẹ và anh trai'', chuyện gì đây? - ảnh 1 Uyển Ân tại sự kiện công bố phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc.

Qua những hình ảnh trong trailer chính thức vừa được ra mắt, khán giả phần nào hiểu được nhân vật Nina Võ, một cô gái mạnh mẽ, luôn cố gắng bảo vệ cái đúng trong gia đình, bảo vệ hạnh phúc thật sự của những người thân, nhưng lại không ít lần phải khóc nghẹn vì mẹ và anh trai mình. 

Uyển Ân khóc hết nước mắt vì ''mẹ và anh trai'', chuyện gì đây? - ảnh 2 Uyển Ân khóc hết nước mắt vì ''mẹ và anh trai'', chuyện gì đây? - ảnh 3 Em gái Trấn Thành khóc hết nước mắt trong phim vì mẹ và anh trai.

Trong phim, cô nàng luôn đối đầu với bà Dương: "Tại sao mẹ cứ cố làm thiên hạ hài lòng, trong khi hai đứa con mẹ mới là người khổ". Nhưng rồi, khi nhận ra chính mẹ mới là người cần mình nhất, chính Nina lại là người luôn ở bên cạnh mẹ, cùng mẹ vượt qua mọi sóng gió, chông gai, tìm lại hạnh phúc thực sự.

Sánh vai với Thái Hòa (ông Thoại) và Xuân Lan (bà Dương), nhưng vai của Uyển Ân lại là nhân vật nắm giữ "chìa khóa", tháo mở nút thắt trong Cái giá của hạnh phúc.

Uyển Ân khóc hết nước mắt vì ''mẹ và anh trai'', chuyện gì đây? - ảnh 4

Chia sẻ về vai diễn lần này trong buổi ra họp báo ra mắt phim, Uyển Ân khẳng định mình là một diễn viên, luôn nỗ lực làm mới và thử thách bản thân trong những dự án, những vai diễn khác biệt.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK