Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở

Game 19/03/2023 - 03:10

Từ khi khẳng định sẽ xây dựng lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn, cựu tuyển thủ Zeros không khiến fan thất vọng.

Bê bối dính án phạt Global Ban vì hành vi vạ miệng liên quan đến vấn đề dịch bệnh nhạy cảm vào năm 2021 đến nay được xem là vết nhơ khó trôi nhất trong sự nghiệp của Zeros. Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây, cuộc sống của cựu tuyển thủ này ngày càng đa sắc hơn. Người theo dõi anh cho rằng, chính sự xuất hiện của bạn gái - nữ streamer Yogurt là yếu tố khiến nam tuyển thủ thay đổi đến vậy.

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 1

Trong dịp chia sẻ gần nhất, Zeros còn tiết lộ định hướng của bản thân trong thời gian tới là livestream, sản xuất nội dung liên quan đến game, làm vlog bên lề về đời sống thường ngày. Anh chàng mong muốn dù không thể tham gia thi đấu vẫn có thể đóng góp cho cộng đồng những "giáo án" thú vị. Tại đây, người hâm mộ thấy một Zeros phiên bản chững chạc hơn rất nhiều. Anh hy vọng có thể thay đổi định kiến và lấy lại lòng tin của mọi người yêu mến.

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 2

Không chỉ "giỏi lý thuyết", "ngài dế" còn khiến fan ấn tượng mạnh với loạt hình ảnh đi làm từ thiện mới đây. Cùng với cô bạn gái xinh đẹp, cặp đôi và công ty của mình tham gia trao quà cho trẻ em. 

Nhìn nam streamer tích cực bốc vác đồ để gửi đến người nhận, fan nức nở ngợi khen. Cộng đồng những người yêu mến anh chàng còn bông đùa rằng, "tiếc là Riot không nhìn thấy cảnh này". Thậm chí, nhiều bình luận với nội dung có gắn hashtag #unbanzeros liên tục được cập nhật dưới bài đăng. 

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 3

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 4

Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 5 Tuyển thủ ''Global Ban'' cùng bạn gái tích cực làm từ thiện, cộng đồng khen nức nở - ảnh 6

Dẫu biết những động thái này là vô ích nhưng chắc chắn sẽ khiến nam chính cảm nhận được sự ủng hộ mà fan dành cho mình. Điều này cũng chính là nguồn động viên lớn để anh chàng có nhiều nỗ lực hơn trong thời gian tới.

Theo Thể thao Văn hoá Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://thethaovanhoa.vn/tuyen-thu-global-ban-cung-ban-gai-tich-cuc-lam-tu-thien-cong-dong-khen-nuc-no-20230318131737269.htm