Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tuyển Indonesia tiếp tục gây sốc, muốn mời Brazil và Bồ Đào Nha về so tài

Thể thao 26/05/2023 - 12:44

Sau Argentina, tuyển Indonesia muốn mời các đội tuyển Brazil và Bồ Đào Nha về thi đấu giao hữu. Kế hoạch này vừa được Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) xác nhận.

Tuyển Indonesia tiếp tục gây sốc, muốn mời Brazil và Bồ Đào Nha về so tài - ảnh 1

Erick Thohir tự tin đưa các đội tuyển lớn về Indonesia đấu giao hữu

Hôm qua, PSSI đã tổ chức họp báo công bố trận giao hữu giữa Indonesia và Argentina vào ngày 19/6 tới. Chủ tịch PSSI, Erick Thohir tin tưởng trận đấu này sẽ tạo ra “cơn sốt” chưa từng có và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các tuyển thủ Indonesia, qua đó giúp họ trưởng thành hơn trong tương lai.

Với việc mời thành công nhà đương kim vô địch World Cup, PSSI tự tin sẽ đưa thêm nhiều đội tuyển lớn về Indonesia thi đấu giao hữu, bao gồm cả Brazil và Bồ Đào Nha. Thậm chí các hiện tượng ở World Cup như Morocco cũng được PSSI đưa vào danh sách đối thủ tiềm năng ở các đợt FIFA Days tiếp theo.

Chủ tịch PSSI, Erick Thohir cho biết: “Chúng tôi sẽ thi đấu giao hữu với các đội tuyển lớn trong các đợt FIFA Days vào năm tới. Tôi đã liên hệ với một số liên đoàn và nhận được phản hồi tích cực từ Morocco, Brazil, Bồ Đào Nha, Nga. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ chọn đối thủ mỗi năm”.

“Đã quá lâu rồi, bóng đá Indonesia không được thế giới tin tưởng và coi trọng. Đã đến lúc chúng tôi phải thay đổi điều đó”.

Argentina cũng là đội tuyển số 1 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất. Theo nhiều nguồn tin, PSSI phải bỏ ra 5 triệu USD để mời Argentina giao hữu với lực lượng mạnh nhất.

Đội tuyển Indonesia dự kiến sẽ tập trung vào đầu tháng 6. Trước khi gặp Argentina, họ đá giao hữu với Palestine vào ngày 14/6.