Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tuấn Hưng tình tứ hôn bà xã Hương Baby, chia sẻ "đã gọi điện cho Duy Mạnh" sau bài đăng cực gắt

Giải trí 16/05/2024 - 01:18

Chiều 15/5, Tuấn Hưng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Quả Táo Vàng cũng như giới thiệu dự án album Á Thần.

Tại thảm đỏ họp báo ra mắt MV Quả Táo Vàng, Tuấn Hưng gây ấn tượng với trang phục cổ trang màu đỏ - cũng là tạo hình của nam ca sĩ trong MV mới. Vợ của anh - Hương Baby - cũng xuất hiện tươi tắn trên thảm đỏ. Cả hai không ngần ngại mặc đồ cổ trang dày, nhiều lớp giữa cái nóng gay gắt ban trưa của TP.HCM.

Tuấn Hưng "hun" bà xã Hương Baby tại buổi họp báo, diện đồ cổ trang giữa cái nắng Sài Gòn

Trong MV Quả Táo Vàng, Tuấn Hưng đã mời chính bà xã Hương Baby thủ vai nữ chính. Hình ảnh hai vợ chồng mặc đồ cổ trang tình tứ trên thảm đỏ khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ. Đáng chú ý, Tuấn Hưng thoải mái đặt một nụ hôn lên môi của Hương Baby khiến những người có mặt tại họp báo "tan chảy" trước tình cảm cả hai dành cho nhau.

Bà xã của Tuấn Hưng cũng hài hước chia sẻ về việc ông xã mời mình đóng MV mà không phải là một nữ diễn viên chuyên nghiệp. "Anh Hưng có mời nữ diễn viên khác đóng thì em cũng sẽ im lặng thôi. Nhưng mà là... im lặng trong thời gian dài!" - chia sẻ hài hước của Hương Baby khiến cả khán phòng ồ lên thích thú trước tình cảm hai vợ chồng dành cho nhau.

Tuấn Hưng tình tứ hôn bà xã Hương Baby, chia sẻ
Tuấn Hưng tình tứ hôn bà xã Hương Baby, chia sẻ

Chỉ mới hôm qua, Tuấn Hưng đăng đàn với dòng status thẳng thắn nhắc đến Duy Mạnh và bà xã Hương Baby của mình. Cụ thể, sau khi biết tin Tuấn Hưng mời vợ của anh đóng vai nữ chính trong MV chuẩn bị ra mắt - Quả Táo Vàng - không ít netizen đã "đào" lại quá khứ Hương Baby cũng đừng đóng MV với Duy Mạnh. Tuấn Hưng và Duy Mạnh là 2 cái tên có mối quan hệ phức tạp, lúc thân thiết lúc lại "không đội trời chung", thế nên thông tin trên được nhiều người chú ý.

Tuấn Hưng đã phản hồi cụ thể như sau:"Có mấy ông thợ đào bới móc cứ hỏi ngày xưa vợ mình đóng MV cho anh Duy Mạnh được bao nhiêu xiền, rồi chọc ngoáy vớ vẩn. Ngày đó tôi chưa quen vợ tôi nên quá khứ đó tôi cũng không rõ.

Chả biết anh Mạnh có 'hun' hay có gì với vợ tôi không tôi cũng không biết và không nặng nè vì đó là chuyện trước khi yêu và cưới tôi. NÓI THẾ CHO NÓ VUÔNG. Tôi chỉ quan tâm là khi yêu và cưới tôi thì cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi và chúng tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Yêu và sống với hiện tại và cho cả tương lai".

Tuấn Hưng tình tứ hôn bà xã Hương Baby, chia sẻ

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.

Tại buổi họp báo chiều 15/5, Tuấn Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ về dòng trạng thái nói trên. Anh cho biết ngay tối qua sau khi đăng status đã gọi trực tiếp cho Duy Mạnh và nói: "Anh ơi, em chỉ muốn mọi thứ minh bạch, anh thông cảm giúp em và đừng nghĩ gì cả. Em không muốn mọi người 'đâm chọt' khiến tình anh em sứt mẻ, không vui".

Có thể thấy, Tuấn Hưng và Duy Mạnh thời điểm hiện tại trải qua nhiều "sóng gió" đang giữ tình bằng hữu tương đối tốt đẹp. Cả hai cũng thẳng thắn chia sẻ với nhau khi có những khúc mắc, hiểu lầm.

Tuấn Hưng chia sẻ về dòng status hôm qua với Duy Mạnh - bà xã nói về việc nếu nam ca sĩ đóng MV cùng nữ chính khác

https://kenh14.vn/tuan-hung-tinh-tu-hon-ba-xa-huong-baby-chia-se-da-goi-dien-cho-duy-manh-sau-bai-dang-cuc-gat-20240515154219481.chn