Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tuấn Hưng lên tiếng về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh, Hương Baby cũng chia sẻ rõ quan điểm

Giải trí 16/05/2024 - 01:31

Chia sẻ của Tuấn Hưng cùng Hương Baby đã thu hút nhiều sự chú ý.

Vào chiều ngày 14/5, trên trang facebook cá nhân, Tuấn Hương đã bất ngờ nhắc đến Duy Mạnh và bà xã Hương Baby của mình. Cụ thể hơn, khi đăng tải thông báo nam ca sĩ mời Hương Baby đóng MV mới, thông tin về việc ngày xưa bà xã Tuấn Hưng đừng đóng MV cho Duy Mạnh cũng đã được đào lại.

Về việc vợ đóng MV cho Duy Mạnh, Tuấn Hương cho biết vợ chồng anh vẫn đang hạnh phúc và việc đóng MV trước đó không ảnh hưởng đến anh: "Có mấy ông thợ đào bới móc cứ hỏi ngày xưa vợ mình đóng MV cho anh Duy Mạnh được bao nhiêu xiền, rồi chọc ngoáy vớ vẩn. Ngày đó tôi chưa quen vợ tôi nên quá khứ đó tôi cũng không rõ. Chả biết anh Mạnh có hôn hay có gì với vợ tôi không tôi cũng không biết và không nặng nè vì đó là chuyện trước khi yêu và cưới tôi. NÓI THẾ CHO NÓ VUÔNG. Tôi chỉ quan tâm là khi yêu và cưới tôi thì cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi và chúng tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Yêu và sống với hiện tại và cho cả tương lai".

Tuấn Hưng lên tiếng về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh, Hương Baby cũng chia sẻ rõ quan điểm - ảnh 1

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi nhận nhiều ý kiến từ khán giả

Hương Baby cũng bày tỏ quan điểm: "Ủa alo, đóng MV thì có gì là sai trái mà sao nhiều người lại phải đào bới vậy ta ? Có phải thích nhau hay người yêu gì đâu mà phải ngại để các bạn phải đâm chọc với chọc ngoáy chứ? Mình thấy chuyện đóng MV vậy là rất bình thường mà, vui mà. Vì thứ nhất thời điểm đó mình cũng chưa quen và lấy chồng mình. Thứ hai có bao giờ ai xấu mà được mời đi đóng MV không vậy. Giờ gia đình mình đang rất vui và hạnh phúc nên mong mọi người hãy tích cực và cùng vui vẻ lên để lan toả những điều tích cực nhé".

Tuấn Hưng lên tiếng về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh, Hương Baby cũng chia sẻ rõ quan điểm - ảnh 2

Bà xã Tuấn Hưng cũng chia sẻ rõ quan điểm

Tuấn Hưng lên tiếng về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh, Hương Baby cũng chia sẻ rõ quan điểm - ảnh 3

Tuấn Hưng lên tiếng về việc bà xã từng đóng MV cho Duy Mạnh, Hương Baby cũng chia sẻ rõ quan điểm - ảnh 4

Hiện tại, hôn nhân của cả hai vẫn đang hạnh phúc