Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp?

Giải trí 26/02/2024 - 04:13

Ngoại hình hiện tại của Trúc Anh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngày 24/2, Trúc Anh đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch mới đây và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong chuyến đi lần này, nữ diễn viên chọn bộ trang phục năng động, mang màu sắc tươi tắn và không ngại khoe cận sắc vóc hiện tại.

Có thể thấy, vẻ ngoài của Trúc Anh ở thời điểm hiện tại trông khá tròn trịa. Tuy vậy, cô vẫn tự tin diện trang phục khoe dáng và ghi điểm với thần sắc rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Bên dưới bài đăng, Trúc Anh vẫn nhận được lời khen từ cộng đồng mạng.

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp? - ảnh 1

Trúc Anh tự tin khoe sắc vóc hậu tăng cân

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp? - ảnh 2

Dù trông khá mũm mĩm so với trước song Trúc Anh vẫn ghi điểm bởi visual rạng rỡ, tràn đầy năng lượng

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp? - ảnh 3

Trúc Anh vui vẻ dành thời gian du lịch

Trước đó, Trúc Anh từng cho biết bản thân đã tăng lên 8kg so với trước và đỉnh điểm là chạm mốc 61kg. Cô tiết lộ mình mắc phải chứng thoái hóa khớp. Việc xảy ra tình trạng khó vận động kèm theo ăn uống không kiêng khem đã khiến cân nặng của Trúc Anh vượt ngoài tầm kiểm soát.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc. Đó là khoảng thời gian tôi gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm. Lúc đó tôi có nhiều cảm xúc hỗn loạn, phức tạp, thật sự là rất yếu đuối. Nhưng mình cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối, không thể cứ gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ mãi.

Tôi nghĩ việc mình đẹp là do tinh thần bên trong nữa. Mình khoẻ mạnh vui vẻ thì mình cũng đẹp hơn. Theo ý tôi, bên trong tạo ra bên ngoài. Tôi cũng trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc này kia, sau đó tôi cũng trải qua khoảng thời gian tập thể dục lấy lại vóc dáng. Hiện tại, tôi cảm nhận năng lượng bên trong tích cực hơn. Bản thân vui vẻ thì bên ngoài cũng dần cải thiện".

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp? - ảnh 4

Trúc Anh từng gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp

Trúc Anh hiếm hoi lộ diện, visual hiện thế nào sau khi tăng 8kg vì bệnh thoái hóa khớp? - ảnh 5

Trong 1 năm qua, Trúc Anh hạn chế xuất hiện. Trên MXH, nữ diễn viên thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh của mình và nhận được sự chú ý của cư dân mạng

Giải trí