Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trọng tài Serie A: Tôi không xúc phạm Mourinho

Thể thao 19/03/2023 - 02:44

Luật sư của trọng tài Marco Serra thừa nhận thân chủ của mình đã hành xử không đúng mực với HLV Mourinho trong vụ ồn ào hồi tháng 2.

Trọng tài Serie A: Tôi không xúc phạm Mourinho - ảnh 1

Trọng tài Marco Serra đút tay vào túi khi nói chuyện với HLV Jose Mourinho. 

Khi xem lại đoạn quay chậm, ngôn ngữ cơ thể của thân chủ tôi với việc đút tay vào túi là điều 'không đúng mực'. Nếu thân chủ của tôi nhận thức được hành vi của mình lúc đó, ông ấy sẽ xin lỗi HLV của AS Roma”, luật sư của trọng tài Marco Serra, Gabriele Bordoni, tuyên bố.

Vụ việc xảy ra trong trận thua 1-2 của AS Roma trước Cremonese hôm 2/2. HLV Jose Mourinho tỏ ra tức giận vì cảm thấy mình bị trọng tài thứ tư lăng mạ. HLV người Bồ Đào Nha đã to tiếng với ông Marco Serra ngoài đường biên và sau đó bị trọng tài chính Marco Piccinini rút thẻ đỏ. Ban tổ chức Serie A sau đó thông báo nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bị cấm chỉ đạo hai trận và phải nộp phạt 10.000 euro.

Trọng tài Serra cũng khẳng định bản thân không xúc phạm HLV Jose Mourinho tại phiên điều trần ở văn phòng công tố liên bang. Ông Serra cho rằng những lời nói của mình đã bị hiểu lầm do những tiếng ồn trên sân. Luật sư Gabriele Bordoni khẳng định: “Serra nói rằng những cử chỉ và lời nói của mình đã bị hiểu lầm và khiến Mourinho bực bội. Chúng tôi yêu cầu kết thúc vấn đề tại đây và chúng tôi muốn giải quyết bằng cái bắt tay giữa các quý ông”.

  • Xác nhận! Juve chốt tương lai Pogba

  • Serie A trỗi dậy tại Champions League sau 17 năm

Trọng tài Serra chia sẻ trên Mediaset về vụ việc: “Tôi không nói điều gì có thể xúc phạm Mourinho. Tôi chỉ nói rằng 'Ông đang khiến cả sân vận động quay lưng lại với mình. Hãy đi vào khu vực của mình'".

Tuy nhiên, Mourinho và một số người đọc khẩu hình đoạn quay chậm cho rằng Serra đã nói: “Tất cả bọn họ đang chế giễu ông. Hãy biến về nhà đi”.

Sau vụ việc nói trên, trọng tài Marco Serra và Marco Piccinini, người rút thẻ đỏ với HLV Mourinho, đã bị đình chỉ nhiệm vụ ở vòng 25 Serie A.

AS Roma của Mourinho thì đang xếp thứ 5 trên BXH Serie A với 47 điểm sau 26 trận, kém 1 điểm so với đội đứng thứ 4 AC Milan.

Nguồn: Zing.vn | Copy Link
Nguyễn Sơn | 10:27 16/03/2023