Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trọng tài Serie A lại mắc sai lầm

Thể thao 05/03/2024 - 13:24

Chia sẻ với DAZN, chuyên gia Luca Marelli đã cho rằng Inter Milan lẽ ra không được hưởng quả 11m.

Các chuyên gia của DAZN - và rõ ràng cả là VAR - cảm thấy Inter Milan lẽ ra không được hưởng một quả phạt đền sau pha vào bóng của Morten Frendrup với Nicolo Barella, nhưng trọng tài Giovanni Ayroldi vẫn giữ nguyên quyết định của mình.

Nerazzurri đã dẫn trước 1-0 tại San Siro trong trận đấu ở Serie A với Genoa và nhân đôi lợi thế đó với quả phạt đền của Alexis Sanchez.

Tuy nhiên, nó đã gây ra tranh cãi vì trọng tài chính sau khi xem lại VAR vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu của mình về vụ việc.

  • Asllani: Inter cảm thấy mệt mỏi

  • Gác Juve 15 điểm, Inter chờ ngày ''end game''

Frendrup chắc chắn đã thực hiện pha xoạc bóng và đốn ngã Barella, nhưng điều đáng bàn là cầu thủ Inter đã thực hiện cú sút trượt mục tiêu vào thời điểm cầu thủ Genoa va chạm với anh. Điều đó sẽ làm cho pha phạm lỗi không được coi là ngăn cản cơ hội ghi bàn.

Trọng tài Serie A lại mắc sai lầm - ảnh 1

 Tình huống dẫn đến quả 11m.

Đây là lý do tại sao VAR đề nghị Ayroldi xem lại tình huống đó, cũng như những gợi ý rằng từ một góc độ khác, có vẻ như Frendrup đã chạm được vào quả bóng.

Điều này sau đó đã được xác nhận hoàn toàn bởi góc quay của Sky Sport Italia từ phía sau khung thành, cho thấy cầu thủ của Genoa chắc chắn đã tác động khiến trái bóng không đi vào lưới.

Tuy nhiên, góc quay này không được chiếu lại cho trọng tài trên màn hình VAR.

Chuyên gia Luca Marelli của DAZN cho biết: “Theo quan điểm của tôi,

Frendrup cố gắng đoạt bóng và cú va chạm xảy ra trên đôi chân vốn đã duỗi thẳng của Barella sau khi sút. Theo quan điểm của tôi, VAR có mọi quyền can thiệp, đặc biệt là khi Frendrup chạm nhẹ vào quả bóng để làm chệch hướng.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:28 05/03/2024