Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Triệu Lộ Tư được truyền thông quốc tế khen ngợi

Giải trí 25/02/2024 - 23:30

Triệu Lộ Tư xuất hiện trên một tờ báo Đông Nam Á và được khen ngợi rất nhiều về độ nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư trong những năm gần đây sự nghiệp đang phát triển tương đối tốt, hai năm liên tiếp đều có phim hot, khuấy đảo cõi mạng tại Trung Quốc cũng như nước ngoài, năm 2022 là Tinh Hán Xán Lạn và năm 2023 là Vụng Trộm Không Thể Giấu. Triệu Lộ Tư hiện được công nhận là tiểu hoa top đầu lứa 95, có lưu lượng cao, còn trội hơn cả một số đồng nghiệp cùng lứa khác như Lý Lan Địch, Châu Dã, Vương Sở Nhiên, Ngu Thư Hân... 

Triệu Lộ Tư được báo nước ngoài 

ca ngợi độ nổi tiếng

Mới đây, một tờ báo của Malaysia đã dành hẳn một bài viết tương đối dài để khen ngợi Triệu Lộ Tư về độ nổi tiếng của cô nàng, sau khi "Thánh xuyên không" trở thành người phát ngôn toàn cầu của thương hiệu xa xỉ Versace, đồng thời trong bài cũng nhắc tới hai bộ phim được cho ăn khách nhất của Triệu Lộ Tư cùng ra mắt 2023 là Vụng Trộm Không Thể Giấu Thần Ẩn. 

Triệu Lộ Tư được truyền thông quốc tế khen ngợi - ảnh 1 Triệu Lộ Tư rất được khán giả Đông Nam Á săn đón, đặc biệt là Thái Lan. 

"Sự nổi tiếng của Triệu Lộ Tư được gia tăng vào năm ngoái với Thần Ẩn và Vụng Trộm Không Thể Giấu, và được Versace của Ý coi trọng, chọn cô trở thành người phát ngôn toàn cầu... Triệu Lộ Tư đã thay đổi hình tượng ngọt ngào bấy lâu nay và xuất hiện với một phong cách rất ngầu và nổi loạn... Trở thành người phát ngôn toàn cầu của Versace, Triệu Lộ Tư đột phá mức độ gợi cảm. Sau đó, cô ấy đã tạo ra một bước đột phá trong phong cách mới mẻ, điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người", tóm tắt bài viết về Triệu Lộ Tư. 

Trên thực tế, Triệu Lộ Tư rất được các khán giả Đông Nam Á yêu thích, đặc biệt tại Thái Lan. Tài khoản Instagram của nữ diễn viên thậm chí còn được nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Chùa Vàng theo dõi, như sao nam Vườn Sao Băng - Dew Jirawat, Mike Angelo, Frank Thanatsaran... 

Giải trí