Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ lụp xụp, lộ rõ ​​dấu vết giác hơi ở vai

Giải trí 29/06/2022 - 08:55

Cách đây không lâu, một số cư dân mạng đã chụp được ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong bộ váy màu trắng đơn giản, trông cô vẫn có khí chất nữ thần tươi tắn.

Mặc dù những người nổi tiếng trong làng giải trí có thu nhập cao nhưng mỗi một ngôi sao đều có những khó khăn riêng. Đối với nữ diễn viên, hình thể liên quan nhiều hơn đến sự phát triển của sự nghiệp, vì vậy hầu hết các nữ diễn viên đều khắt khe hơn với bản thân về chế độ ăn uống. Ngoài ra, thời gian làm việc của họ không cố định nên thời gian làm việc và nghỉ ngơi cũng rất thất thường, cơ thể trong tình trạng không được khỏe mạnh như hầu hết những người bình thường khác.

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ lụp xụp, lộ rõ ​​dấu vết giác hơi ở vai - ảnh 1

Cách đây không lâu, một số cư dân mạng đã chụp được ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong bộ váy màu trắng đơn giản, trông cô vẫn có khí chất nữ thần tươi tắn. Tuy nhiên, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng dấu vết giác hơi rõ ràng trên vai Triệu Lệ Dĩnh. Có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất chú trọng đến sức khỏe sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong. Mặc dù tác dụng của giác hơi bao gồm: nâng cao thể lực + chữa bệnh + giảm mệt mỏi + đả thông kinh mạch, nhưng nếu muốn giác hơi phải đến cơ sở chuyên nghiệp, không nên giác hơi thường xuyên để tránh tác dụng ngược.

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ lụp xụp, lộ rõ ​​dấu vết giác hơi ở vai - ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ lụp xụp, lộ rõ ​​dấu vết giác hơi ở vai.

Trên thực tế, ngoài Triệu Lệ Dĩnh, có rất nhiều sao nữ cũng rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe, Lưu Diệc Phi thường xuyên bị chụp ảnh trên phim trường với chiếc gối trên cổ, Ngô Hân cũng trang bị nhiều loại máy mát xa, chăm sóc sức khỏe chân tay. Cũng có rất nhiều người nổi tiếng đột ngột qua đời vì công việc, dù kiếm được nhiều tiền nhưng thân thể mới là vốn liếng lớn nhất. Vì vậy, mọi người hãy chăm sóc cơ thể thật tốt và chú ý đến sức khỏe của mình.

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ lụp xụp, lộ rõ ​​dấu vết giác hơi ở vai - ảnh 3

Lưu Diệc Phi và chiếc gối trên cổ.