Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tranh cãi về chiều cao thực của thí sinh Miss Universe Vietnam

Phái đẹp 28/09/2023 - 02:27

Trước những đồn đoán của cộng đồng mạng, người đẹp Emma Lê - thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 đã lên tiếng giải thích về chiều cao thực của mình.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đang diễn ra với sự tham gia của 18 thí sinh. Trong đó, người đẹp lai Emma Lê là một trong những thí sinh thu hút sự chú ý của truyền thông.

Emma Lê có gương mặt khả ái, hiện đại, tuy nhiên cô được cho là lép vế về chiều cao so với các thí sinh còn lại.

Chiều 23/9 đã diễn ra phần thi áo tắm thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Theo số đo được ban tổ chức đọc khi Emma Lê trình diễn thì cô cao 1,7 m.

Tranh cãi về chiều cao thực của thí sinh Miss Universe Vietnam - ảnh 1 Tranh cãi về chiều cao thực của thí sinh Miss Universe Vietnam - ảnh 2
Emma Lê được cho là thấp hơn chiều cao 1,68 m.

Tuy nhiên, trong một số bức hình Emma Lê đứng cạnh thí sinh khác, cô thấp hơn hẳn. Thậm chí, khi tạo dáng bên người đẹp Phạm Hoàng Thu Uyên có chiều cao 1,68 m, nhìn Emma Lê cũng thấp hơn.

Chính vì thế, vấn đề chiều cao của Emma Lê gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Emma Lê thấp hơn nhiều so với chiều cao 1,7 m mà ban tổ chức đã công bố.

Trước nhiều đồn đoán, người đẹp đã chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Tôi nhận lỗi không kiểm tra phút chót về thông tin số đo chiều cao.Thông tin này nhập từ ngày nộp hồ sơ cuộc thi, thường đi chụp ở ngoài tôi để 1,7 m cho các nhãn hàng dễ hình dung hơn. Tuy nhiên, đối với tính xác thực của cuộc thi thì cần chính xác cụ thể nên tôi nhận lỗi vì không thay đổi".

Người đẹp cũng khẳng định mình cao 1,68 m và là một trong những thí sinh thấp nhất cuộc thi năm nay.

Emma Lê sinh năm 2000, có bố là người Tây Ban Nha và mẹ là người Việt. Chỉ cao 1,68 m nhưng cô được đánh giá có cơ thể cân đối gương mặt sắc sảo, hiện đại.

Trước đó Emma Lê hé lộ cô nhận được lời mời tham dự cuộc thi từ ban tổ chức nhưng chưa xác nhận tham dự. Sự góp mặt của Emma Lê tại Miss Universe Vietnam 2023 năm nay nhận được sự chú ý của khán giả.

Trong buổi họp báo giới thiệu 18 thí sinh xuất sắc nhất Miss Universe Vietnam 2023, Emma Lê bị cho là đi catwalk thiếu chuyên nghiệp, phần hô tên chưa cuốn hút.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào tháng 11. Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 29/9 tại TPHCM.

Theo Tiền phong