Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn?

Giải trí 21/11/2023 - 19:23

Loạt ảnh dưới trời tuyết của Bạch Lộc và Trần Đô Linh được tung ra cùng một thời điểm.

Bạch Lộc đẹp dịu dàng trong Ninh An Như Mộng

Những hình ảnh mới nhất của Bạch Lộc trong vai Khương Tuyết Ninh trong phim truyền hình Ninh An Như Mộng được hé lộ.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 1

Trong loạt ảnh, Bạch Lộc diện bộ trang phục xanh lá nhẹ nhàng, cầm ô giấy đi dưới trời tuyết, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Trong tạo hình này, Bạch Lộc thể hiện được nét dịu dàng, an tĩnh hiếm có.

Không phải đại mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nhưng khoảnh khắc này của Bạch Lộc vẫn khá “nịnh mắt” khán giả, giúp cô nhận về nhiều lời khen ngợi.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 2
Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 3

Tạo hình của Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng khá giống với những bộ cổ trang trước đó cô từng tham dự như Châu Sinh Như Cố, Trường Nguyệt Tẫn Minh

Nữ diễn viên cũng không cho thấy đột phá về mặt diễn xuất. Dù vậy, khán giả vẫn thích thú theo dõi câu chuyện của Khương Tuyết Ninh cùng “dàn hậu cung” của nàng.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 4

Ninh An Như Mộng vừa vượt mức 10.000 nhiệt độ trên iQIYI, gia nhập hàng ngũ những bộ phim có nhiệt độ cao nhất trên nền tảng này. 

Để đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ, Bạch Lộc cùng các bạn diễn đã nhảy bài Vận May Đến ngay trên đường tới trường quay Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Trần Đô Linh hóa nàng thơ ở phim trường Đại Mộng Quy Ly

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 5

Loạt ảnh mới của Trần Đô Linh trong khung cảnh trời tuyết trên trường quay Đại Mộng Quy Ly khiến người xem rung động mạnh mẽ.

Không hổ danh là “mối tình đầu quốc dân”, “bạch nguyệt quang” trong lòng mọi nam chính, Trần Đô Linh khoe nét đẹp trong trẻo, thuần khiết đầy mê hoặc.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 6 Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 7

Trang phục trắng với những hoa văn, họa tiết tỉ mỉ tô điểm thêm cho nhan sắc xinh đẹp của Trần Đô Linh. 

Cư dân mạng đặc biệt ấn tượng với kiểu tóc mới lạ và hút mắt của nữ diễn viên. Có thể thấy, tổ tạo hình của Đại Mộng Quy Ly thực sự đã chú ý từng chi tiết để đắp nặn nên tạo hình phù hợp nhất với nhân vật.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 8 Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 9 Kiểu tóc độc đáo của Trần Đô Linh.

Không ngạc nhiên bởi Đại Mộng Quy Ly là tác phẩm của đạo diễn Quách Kính Minh, người luôn có kịch bản khó hiểu, gây ức chế cho khán giả nhưng phần tạo hình thì không có điểm nào chê.

Trần Đô Linh – Bạch Lộc cùng khoe ảnh dưới tuyết, ai đẹp hơn? - ảnh 10

Dàn diễn viên Đại Mộng Quy Ly cũng toàn trai xinh gái đẹp. Ngoài Trần Đô Linh còn có sự tham gia của Hầu Minh Hạo, Trình Tiêu, Điền Gia Thụy, Lâm Tử Diệp. Dàn khách mời bao gồm Cổ Lực Na Trát, Bành Tiểu Nhiễm, Hề Mộng Dao, Thừa Lỗi.