Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác

Phái đẹp 29/09/2022 - 15:14

Tommy Hilfiger và nhà thiết kế người Anh Richard Quinn đã đồng thiết kế bộ sưu tập capsule mùa thu 2022, kết hợp các đặc điểm thương hiệu mang tính biểu tượng của họ.-Xu

Bộ sưu tập 40 kiểu dáng sử dụng tình yêu của Quinn dành cho những họa tiết táo bạo và những kiểu dáng vượt trội trong các tác phẩm kinh điển của Hilfiger ở Mỹ, từ áo khoác varsity đến quần jean 5 túi.

Các nhà thiết kế cũng đã hợp tác trên một bản in độc nhất vô nhị kết hợp chữ TH monogram mới ra mắt của Hilfiger và thiết kế hoa cúc được thấy trong nhiều bộ sưu tập trước đây của Quinn. Bản in này xuất hiện trên áo khoác phao, áo khoác lông xù, váy tennis, mũ và ba lô, đảm bảo không thiếu các lựa chọn sang trọng.

Về bộ sưu tập, Hilfiger nói, "Tôi luôn được truyền cảm hứng khi làm việc với những nhà sáng tạo vượt qua ranh giới và Richard cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã kết hợp hai thẩm mỹ riêng biệt của mình để tạo ra một phong cách nổi loạn cho Prep hiện đại. Thật bất ngờ và lạc quan và phản ánh tinh thần vui tươi ở trung tâm của cả hai thương hiệu của chúng tôi".

Quinn cũng có những suy nghĩ tương tự khi nói rằng, "Tommy và tôi có chung tình yêu cho những bản in và hàng dệt may, vì vậy, đó là niềm vui tự nhiên khi cân bằng và kết hợp tầm nhìn của chúng tôi cho sự hợp tác này. Thật là cảm hứng khi đi sâu vào kho lưu trữ của Tommy và tìm thấy những tác phẩm mang tính biểu tượng đã trở thành những cảm hứng cho sự đồng sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi đã thúc đẩy bản thân trở nên kịch tính và sống động với từng chi tiết trong quá trình theo đuổi sự tiến bộ và những tác phẩm cuối cùng không làm bạn thất vọng".

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 1

Bộ sưu tập Tommy Hilfiger x Richard Quinn, bao gồm một dòng sản phẩm dành cho trẻ em gồm sáu phiên bản thu nhỏ của bộ sưu tập chính, có sẵn trực tuyến tại tommy.com và tại một số cửa hàng Tommy Hilfiger được chọn lọc.

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 2

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 3

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 4

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 5

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 6

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 7

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác - ảnh 8

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tommy-hilfig...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tommy-hilfiger-tung-bo-suu-tap-ay-tao-bao-tac-ong-manh-vao-thi-giac-a572129.html