Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tìm thấy thi thể 2 ngư dân sau 3 ngày mất tích trên biển

Xã hội 26/05/2023 - 09:22

Sau ba ngày mất tích lúc ra biển đánh bắt hải sản, thi thể hai ngư dân ở Hà Tĩnh được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo lãnh đạo UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể ông N.V.S. (50 tuổi) và N.V.B. (47 tuổi, em trai ông S., cùng là người địa phương) mất tích khi đánh cá trên biển.

Tìm thấy thi thể 2 ngư dân sau 3 ngày mất tích trên biển - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm thấy và đưa thể ngư dân vào bờ. Ảnh: N.X.

“Sau 3 ngày mất tích, thi thể hai nạn nhân được tìm thấy trên vùng biển huyện Nghi Xuân và Lộc Hà. Ngành chức năng đã bàn giao thi thể cho người thân mai táng”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Trước đó, vào sáng ngày 21/5, ông S. và ông B. lái thuyền ra vùng biển xã Cương Gián, cách bờ 12 hải lý đánh bắt hải sản.

Theo thường lệ, đến khoảng 15h cùng ngày, ngư dân sẽ đi đánh bắt hải sản trở về, song đến sáng 22/5, gia đình vẫn chưa thấy hai người này về nhà nên tìm cách liên lạc nhưng không được. Sự việc sau đó được trình báo lực lượng chức năng.

Chính quyền địa phương phối hợp với lực lượng chức năng huy động hàng chục lượt tàu thuyền của ngư dân tìm kiếm. Sau ba ngày, thi thể hai ngư dân mới được tìm thấy.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.