Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tiền đạo Đình Duy: ‘Sẽ cố gắng hiểu chiến thuật của thầy Park’

Thể thao 23/09/2022 - 21:03

Đình Duy, tân binh của đội tuyển Việt Nam đã có 45 phút thi đấu đầy nỗ lực trước Singapore sau khi được HLV Park Hang Seo tung vào sân thay Tuấn Anh. Bản thân cầu thủ trẻ đến từ SHB Đà Nẵng khẳng định sẽ cố gắng để hiểu chiến thuật của thầy Park.

Được chỉ định là người trả lời phỏng vấn trong buổi tập sáng nay 23/9 của đội tuyển Việt Nam, tiền đạo trẻ Đình Duy cho biết: “Vừa rồi là trận đầu tiên khoác áo đội tuyển Việt Nam và được thi đấu em rất sung sướng và vui mừng. Cá nhân em nhận thấy mình cũng thể hiện được một phần nào đó khả năng trên sân, trong 45 phút thi đấu với Singapore.
Mục tiêu của em là tiếp tục nỗ lực, cố gắng tập luyện để được ra sân ở trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam với Ấn Độ.
Em thấy mình cần cải thiện nhiều hơn khả năng của bản thân để tiếp nhận đầy đủ chiến thuật mà thầy Park đưa ra. Hiện tại, em chưa thể tiếp thu hết những ý đồ của Ban huấn luyện mà chỉ hiểu một phần.
Tiền đạo Đình Duy: ‘Sẽ cố gắng hiểu chiến thuật của thầy Park’ - ảnh 1 Đình Duy thừa nhận còn thiếu sót nhưng sẽ cố gắng hết sức để hiểu chiến thuật của HLV Park Hang Seo.Ảnh: Thanh Nhã
Triết lý của mỗi HLV là khác nhau, của thầy Park khác thầy Hùng ở CLB SHB Đà Nẵng nhưng em sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất có thể.
Em bất ngờ và hạnh phúc khi có cơ hội lần đầu tiên được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Và với một cầu thủ trẻ, đây chắc chắn là niềm khích lệ tinh thần to lớn đối với em.