Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thủ thành tài năng chia tay Arsenal

Thể thao 15/05/2024 - 23:37

Chia sẻ với tờ The Athletic, ngôi sao 22 tuổi xác nhận đã sẵn sàng chia tay Arsenal. Hợp đồng của anh sẽ đáo hạn hè này.

Arsenal sở hữu dàn nhân sự chất lượng ở nhiều vị trí. Một số gương mặt phải 'du học' sang các đội bóng khác khi không có cơ hội chen chân vào đội 1 Pháo thủ. Arthur Okonkwo là một trường hợp điển hình. 

Thủ thành 22 tuổi đang thi đấu ấn tượng trong màu áo Wrexham ở League Two. Theo báo chí xứ sương mù, Red Dragons có kế hoạch mua đứt Arthur Okonkwo từ Arsenal. 

Thủ thành tài năng chia tay Arsenal - ảnh 1

Arthur sẽ chia tay Arsenal sau mùa giải năm nay. 

  • Báu vật của Arsenal

  • Arsenal còn bao nhiêu % vô địch Premier League?

Chia sẻ với tờ The Athletic, Arthur xác nhận sẵn sàng cho thời điểm chia tay Arsenal: "Vào một ngày nào đó, . Thật khó khăn khi biết rằng tôi sẽ không còn ở đó nữa".

"Tôi đã gắn bó với Arsenal quá lâu. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để tôi rời đi. Đội bóng đang làm rất tốt. Bạn phải trở thành một trong những giỏi nhất nếu muốn thi đấu cho Arsenal. Tôi phải chọn cho mình con đường sự nghiệp riêng".

"Tôi trải qua quãng thời gian đáng kinh ngạc 14 năm ở Arsenal. Tôi nhớ rất rõ những ngày đầu tiên ở Pháo thủ. Tôi biết ơn đội bóng vì những gì họ đã mang lại cho tôi. Một ngày nào đó, tôi có thể trở lại Arsenal".

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Anh Nguyễn | 21:59 15/05/2024