Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Thiếu nữ 15 tuổi mất tích, bố mẹ sốc nặng thấy con khỏa thân trên web đen

Pháp Luật 23/06/2022 - 21:49

Khi được tìm thấy trong một khách sạn, thiếu nữ cho biết mình đã phải trải qua 10 ngày vô cùng kinh hoàng.

Thiếu nữ 15 tuổi mất tích, bố mẹ sốc nặng thấy con khỏa thân trên web đen - ảnh 1

8 nghi phạm của vụ bắt cóc, buôn người.

Những bức ảnh gây sốc

Một cô gái 15 tuổi ở Texas (Mỹ) đã được cảnh sát giải cứu sau 10 ngày bị nhóm buôn người bắt cóc và bị bán thành gái mại dâm.

Sự việc xảy ra vào ngày 8/4/2022. Hôm đó, cô gái cùng bố của mình đi xem một trận thi đấu bóng rổ ở nhà thi đấu Trung tâm Hàng không Mỹ tại thành phố Dallas. Trong lúc theo dõi, cô gái nói với bố rằng muốn đi vệ sinh và sẽ quay lại ngay.

Một lúc sau, người bố vẫn không thấy con mình quay về liền tới khu vệ sinh tìm kiếm nhưng không có kết quả. Lo lắng, anh đi xung quanh nhà thi đấu nhưng cũng không thấy tung tích con gái đâu. Cuối cùng, người bố vội báo cho nhân viên an ninh tại đây, đồng thời cũng báo cảnh sát.

Theo một số nhân chứng có mặt trên sân ngày hôm đó, thiếu nữ được nhìn thấy khi rời đi với một người đàn ông.

Bất chấp lời yêu cầu từ gia đình thiếu nữ, cảnh sát thành phố Dallas quyết định không điều tra vụ việc theo hướng bị bắt cóc. Người cha cho biết mình được cơ quan chức năng hướng dẫn rằng cứ về nhà chờ đợi.

Sáu ngày sau khi con gái mất tích không dấu vết, gia đình thiếu nữ quá nóng ruột nên đã liên hệ với một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân của nạn buôn người.

Cuối cùng, tổ chức này đã giúp gia đình cô bé tìm được hình ảnh cô xuất hiện trên một trang web mại dâm. Bố mẹ cô đã vô cùng bàng hoàng khi nhìn thấy con gái mình trong tình trạng không mảnh vải che thân.

10 ngày kinh hoàng

Thông tin lập tức được báo cho cảnh sát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng, cơ quan chức năng đã tìm ra tung tích nạn nhân sau 10 ngày mất tích. Cô được tìm thấy tại một khách sạn ở thành phố Oklahoma - cách nơi cô bị bắt cóc khoảng 320km.

Khi cảnh sát đột kích vào một căn phòng trong khách sạn, họ thấy cô gái đang ở cùng kẻ phạm tội tình dục Kenneth Nelson cùng với giấy tờ tùy thân của người khác. Nạn nhân cho biết mình đã phải trải qua 10 ngày kinh hoàng.

Ngay sau đó, cảnh sát Oklahoma đã tiến hành bắt giữ 8 người liên quan đến vụ bắt cóc, buôn người này,  bao gồn Saniya Alexander, Melissa Wheeler, Chevaun Gibson, Kenneth Nelson, Sarah Hayes, Karen Gonzales, Thalia Gibson và Steven Hill. Trong số đó, Karen Gonzales được xác định là người đã chụp những bức ảnh khỏa thân của nạn nhân rồi đăng lên trang web mại dâm.

Sau khi con gái trở về, mẹ của nạn nhân cho biết: "Trái tim tôi tan nát khi nghĩ đến những điều nằm ngoài sức tưởng tượng mà con gái tôi đã phải chịu đựng trong suốt 10 ngày bị bắt cóc. Tôi rất mừng vì giờ đây con tôi đã được an toàn. Chúng tôi đang nỗ lực giúp con gái hồi phục".

Gia đình nạn nhân sau đó đã chỉ trích nhà thi đấu Trung tâm Hàng không Mỹ, cảnh sát Dallas đã không hành động nhanh chóng, tích cực để giúp truy tìm tung tích thiếu nữ sớm hơn. Đồng thời, khách sạn nơi nạn nhân được tìm thấy cũng đang bị xem xét truy cứu việc để một tội phạm tình dục có thể đăng ký thuê với tên và giấy tờ giả.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-15-tuoi-mat-...Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-15-tuoi-mat-tich-bo-me-soc-nang-thay-con-khoa-than-tren-web-den-502022236125925185.htm