Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thằng Cò ''Đất phương Nam'' vẫn ở nhà thuê sau kết hôn

Phái đẹp 15/05/2024 - 19:29

Danh tính bạn đời của Cò ''Đất phương Nam'' được khán giả quan tâm.

Phùng Ngọc là diễn viên nổi tiếng nhờ vai "thằng Cò" trong bộ phim truyền hình đình đám "Đất phương Nam". Sau đó, Phùng Ngọc thi thoảng mới xuất hiện trong vài bộ phim. 

'Thằng Cò' Đất phương Nam kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

Dù vậy, anh sớm chấm dứt nghiệp diễn xuất vì thấy hết duyên, không còn phù hợp. Phùng Ngọc từng sống lang bạt tại nhiều tỉnh thành, làm các công việc khác nhau để mưu sinh. 

Thằng Cò ''Đất phương Nam'' vẫn ở nhà thuê sau kết hôn - ảnh 1 Phùng Ngọc chuẩn bị lên xe hoa.

Mới đây, diễn viên Phùng Ngọc tiết lộ anh chuẩn bị kết hôn với bạn gái sau thời gian dài gắn bó. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới và dự định tổ chức đám cưới tại Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 18/5. Hôn lễ diễn ra riêng tư, chỉ mời số ít bạn bè, người thân góp mặt.

Trước khi quyết định về chung một nhà, Phùng Ngọc và Thị Chi đã có thời gian dài tìm hiểu: “Phùng Ngọc và bạn gái gặp gỡ, hẹn hò vài tháng trước khi đi đến quyết định kết hôn. Lâm Chi sinh năm 1993, kém bạn trai 9 tuổi. Hiện, cô làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Phùng Ngọc làm trong công ty thực phẩm, cùng ở Gia Lai. Sau khi kết hôn, cặp đôi thuê nhà trọ để chung sống và gây dựng tương lai” - đại diện của Phùng Ngọc cho hay (theo Tiền phong).

Thằng Cò ''Đất phương Nam'' vẫn ở nhà thuê sau kết hôn - ảnh 2 Cuộc sống của nam diễn viên gặp nhiều khó khăn.

Cò 'Đất phương Nam': Cuộc sống bấp bênh trong căn trọ, chạy xe ôm kiếm sống

Trước khi kết hôn lần hai, Phùng Ngọc từng trải qua một lần đò khi kết hôn vào năm 2004. Song khoảng 10 năm sau thì anh và người vợ đầu đường ai nấy đi. 

Phùng Ngọc từng trải lòng về cuộc hôn nhân đầu dang dở: "Tính tôi làm vừa đủ ăn, chứ không nghĩ đến ngày mai. Tôi không nghĩ đến chuyện phải làm để mua nhà, làm chuyện này chuyện kia… Chính cách sống ấy của tôi khiến vợ chồng xa dần. Đến giờ, mỗi lần nghĩ lại, tôi thấy áy náy với vợ vô cùng".

Thằng Cò ''Đất phương Nam'' vẫn ở nhà thuê sau kết hôn - ảnh 3 Bà xã của Phùng Ngọc kém anh 10 tuổi.

Nam diễn viên có cuộc sống bấp bênh, khó khăn. Trước đó, trong đoạn clip được Hùng Thuận đăng lên trang cá nhân, anh tới thăm nhà trọ nơi Phùng Ngọc đang ở. Căn nhà trọ chật hẹp được Phùng Ngọc thuê với giá 1,5 triệu đồng. Đây là địa điểm gần nơi anh làm bảo vệ, lương mỗi tháng 7 triệu đồng.

Anh làm đủ nghề như xe ôm, làm thợ cắt tóc, bán quần áo vỉa hè đến bán hàng online, làm bảo vệ... để mưu sinh nhưng cuộc sống vẫn bấp bênh.

Xem thêm clip: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh đến con thứ 5, chật vật kinh tế'