Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất tiền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười

Thời trang 14/04/2024 - 02:34

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây để cần cẩn trọng hơn trong tháng 3 âm này nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 được coi là một năm nhiều thành tựu với những người tuổi Sửu. Nhờ các cát tinh vây quanh mình, tuổi Sửu gặp được vô số những cơ hội tốt trong sự nghiệp, từng bước vươn lên khẳng định năng lực của bản thân.

Đầu tiên phải kể đến chính là 2 cát tinh Thiên Đức và Phúc Đức, nhờ chúng, tuổi Sửu có thể sẽ có những sự thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Đây cũng là lý do năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu có thể mạnh dạn khai phá những lĩnh vực mới mẻ để gặt hái những thành tựu xứng đáng.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất tiền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có sao Ngọc Quý, Ngọc Đường hỗ trợ, nên sẽ rất may mắn trong chuyện làm ăn, có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn. Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu có thể làm nên chuyện, giúp họ không chỉ giàu có mà còn nâng cao được danh tiếng, được người khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là lúc nào con đường sự nghiệp của tuổi Sửu cũng xuôi chèo mát mái. Tử vi học có nói, bên cạnh những cát tinh xuất hiện, năm Giáp Thìn 2024, họ cũng có một số hung tinh như Ẩn Sát, Quyển Thiệt cản đường. Nếu không chú ý, họ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không hay trong cuộc sống, dễ khiến họ dễ hao tán tài sản.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm, tuổi Sửu có tiểu nhân gây chuyện, đâm sau lưng nên cần đề phòng mọi chuyện, nhất là liên quan đến tiền nong, chú ý chi tiêu để giảm nguy cơ mất tiền. Bên cạnh đó, họ cũng nên thận trọng trong giao tiếp, tránh cư xử bốc đồng, gây chuyện với người khác và cẩn thận khi đi lại.

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn có 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái vây quanh nên con đường tài lộc của họ sẽ rất rực rỡ ở một số giai đoạn.

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất tiền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, hoặc như cách gọi dân dã hơn, chính là "năm tuổi" nên sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của họ đều có thể xuất hiện những biến chuyển khó lường hoặc những thách thức nhất định.

Cụ thể, năm 2024, bên cạnh những cát tinh trợ giúp, tuổi Thìn cũng có một số hung tinh cản đường, ví dụ như Kiếm Phong, Phục Thi... nên có thể sẽ phải đối mặt với những tranh chấp, rắc rối về pháp lý, khiến họ dễ mất tiền, mệt người, nên cần chú ý.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm, tuổi Thìn cần thận trọng hơn vì dễ xảy ra xung đột với người thân, đối tác. Bên cạnh đó, thu nhập của họ được cho là sẽ giảm sút so với tháng trước nên cần tiết chế chi tiêu và có những biện pháp quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ nằm trong số những con giáp có vận số đặc biệt may mắn với 4 cát tinh lớn trợ giúp, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên chuyện tài chính, sự nghiệp có nhiều tin vui trong những khoảng thời gian nhất định, biết nắm bắt thì tài lộc sẽ luôn đủ đầy.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất tiền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười - ảnh 3

(Ảnh minh họa)

Thái Dương được xem là cát tinh - ngôi sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Ngoài ra, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí là giàu có, không phải lo chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, bên cạnh đó, người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 vẫn có vài vấn đề cần lưu ý do có sự xuất hiện của 2 hung tinh là Kiếp Sát và Thiên Không. Nếu như Kiếp Sát là sao chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp pháp lý, mất cắp, lừa đảo tiền bạc... thì sao Thiên Không sẽ khiến người ta khó mà tích cóp được tiền bạc dù có thể kiếm được rất nhiều.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm, tuổi Tỵ bị tiểu nhân quấy quả, dễ dính chuyện thị phi, tranh chấp pháp lý dẫn đến mất tiền, mệt người nên cần chú ý hơn, đặc biệt là trong giao tiếp. Ngoài ra, họ cũng cần thận trọng cả trong chuyện tình cảm để tránh rơi vào rắc rối.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có, tuổi Tuất sẽ từng bước gặt hái thành công đáng kể trong năm nay.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất tiền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười - ảnh 4

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024, với sự xuất hiện của hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên tuổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu, tránh đầu tư rủi ro hay sa đà vào cờ bạc để tránh hao tán tài sản.

Tử vi học có nói, tháng 3 là thời điểm không thuận lợi với tuổi Tuất, dễ phải đụng chạm với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, khiến tuổi Tuất dễ mất tiền, dính kiện tụng pháp lý nên cần đặc biệt cẩn trọng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.