Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Thảm họa Timo Werner

Thể thao 14/04/2024 - 01:54

Tiền đạo người Đức trở thành điểm đen trong trận thua vừa qua của Tottenham.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 1

 Timo Werner lại mang đến một màn trình diễn đáng thất vọng khác trong cuộc đối đầu mới đây giữa Tottenham và Newcastle United.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 2

 Tiền đạo người Đức được các đồng đội trao hàng loạt cơ hội trong giai đoạn đầu trận, tuy nhiên anh lại không thể tận dụng. 

Thảm họa Timo Werner - ảnh 3

 Werner khiến các cổ động viên đội khách phải ôm đầu tiếc nuối bởi những tình huống bỏ lỡ mười mươi của mình.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 4

 Tình huống đáng chú ý đầu tiên diễn ra ngay từ phút thứ 7, khi Brennan Johnson có pha thoát xuống đáng chú ý nơi hành lang phải trước khi thực hiện đường tạt bóng thuận lợi vào trong vòng cấm cho Werner.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 5

 Cựu tiền đạo Chelsea đưa chân đệm bóng ở sát khu vực 5m50, tuy nhiên cú dứt điểm thiếu nhạy cảm của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 6

 Tiếp đó, Werner lại tiếp tục có pha xử lý lóng ngóng nơi vòng cấm đối thủ, dù nhận đường chuyền thuận lợi của Son Heung-min, nhưng thay vì phối hợp với tiền đạo người Hàn Quốc, Werner lại quyết định sút bóng dù trước mặt là số đông các cầu thủ Newcastle. 

Thảm họa Timo Werner - ảnh 7

 Màn trình diễn thảm họa của cầu thủ người Đức vẫn chưa dừng lại. Phút 18, James Maddison xử lý tinh tế ở phía trái vòng cấm đối thủ và thực hiện đường căng ngang vừa tầm cho tiền đạo sinh năm 1996, nhưng một lần nữa, Werner lại để cơ hội trôi đi đầy đáng tiếc.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 8

 Việc không thể tận dụng được lợi thế mà mình có khiến Werner cùng các đồng đội phải trả giá. Họ nhận thất bại 0-4 chung cuộc và đánh mất cơ hội giành top 4.

Thảm họa Timo Werner - ảnh 9

 Nếu vẫn đá như hiện tại, Werner khó có cơ hội ở lại Spurs mùa giải tới. 

Thảm họa Timo Werner - ảnh 10

 Tiền đạo người Đức được Spurs mượn từ RB Leipzig hồi tháng Giêng. Họ dự định sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt ngôi sao 28 tuổi nhưng với màn trình diễn dưới kỳ vọng mà anh đang thể hiện, mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Trường Sơn | 22:15 13/04/2024