Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tết đến xuân về, game thủ Việt bỗng dưng thấy… nhớ Garena

Game 25/01/2023 - 11:29

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày đầu năm mới, game thủ Việt lại cảm thấy tiếc nuối về những thứ đã qua của Garena.


LMHT đã được Riot và VNG đồng phát hành tại thị trường Việt Nam, chấm dứt mối lương duyên kéo dài trên dưới một thập kỷ với Garena. Thông tin này đưa game thủ Việt đến mọi cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ ngỡ ngàng cho đến chấp nhận và dù sao thì “cuộc sống chơi game” vẫn phải tiếp tục.

Tết đến xuân về, game thủ Việt bỗng dưng thấy… nhớ Garena - ảnh 1

Những sự kiện của... ký ức

Nhưng nói gì thì nói, một trò chơi gắn bó với thương hiệu Garena lâu đến như vậy thì không thể nào có thể quên đi trong một sáng một chiều. Nhắc đến LMHT của Garena thì có lẽ, người chơi sẽ cảm thấy tiếc nuối nhất trong những ngày đầu năm mới này. Trên các diễn đàn game thủ, nhiều người chơi bày tỏ sự thương nhớ về các sự kiện của Garena ngày ấy.

Đa phần đều cảm thấy buồn, cảm thấy nhớ chuỗi sự kiện của LMHT những ngày cuối năm và đầu năm mới. “Mọi năm thì gần Tết, trang Fanpage LMHT đăng bài liên tục… nhưng cảm thấy gần gũi. Quả server mới được nửa tháng rồi những list friend vẫn chưa khôi phục hoàn toàn. Những đứa bạn quen nhau qua game cũng đã không cánh mà bay. Vào game chả thấy ai online lại thoát ra…” – Một game thủ tâm sự.

Có lẽ, điều khiến game thủ Việt tiếc nuối và hoài niệm nhất về Garena đó chính là chuỗi sự kiện liên tục được NPH này đưa ra trong năm. Và quan trọng bậc nhất thì có lẽ chính là dịp Tết đến xuân về. Giờ đây, những sự kiện đó đã mãi mãi không còn nữa. Đó chỉ còn trong ký ức và sự nhung nhớ của game thủ dành cho một NPH gắn bó với LMHT trong một thập kỷ mà thôi.

Theo Thể thao Văn hóa Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://thethaovanhoa.vn/tet-den-xuan-ve-game-thu-viet-bong-dung-thay-nho-garena-20230124064026895.htm