Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ten Hag “mở cửa” để Sancho trở lại đội hình Man.United

Thể thao 09/12/2023 - 21:46

HLV Erik ten Hag đã để ngỏ cánh cửa cho Jadon Sancho trở lại đội hình Man.United nhưng khẳng định, điều đó chỉ xảy ra nếu cầu thủ chạy cánh người Anh thay đổi thái độ của mình mà cách tiếp cận khôn...

Ten Hag “mở cửa” để Sancho trở lại đội hình Man.United - ảnh 1

HLV Erik ten Hag đã để ngỏ cánh cửa cho Jadon Sancho trở lại đội hình Man.United.

Sancho không thi đấu kể từ tháng 8 sau cuộc tranh cãi công khai với HLV Ten Hag, và hiện đang có thông tin anh muốn rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Theo ESPN, CLB cũ của Sancho là Borussia Dortmund quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi này, có thể trong một thỏa thuận trao đổi với tiền đạo người Hà Lan, Donyell Malen sẽ đi theo hướng ngược lại.

Nhưng HLV Ten Hag cho rằng vẫn còn một con đường để Sancho quay trở lại đội hình Man.United:

“Đó là về vấn đề văn hóa của CLB và mọi cầu thủ phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Đó là điều tối thiểu phải có. Cậu ấy biết mình phải làm gì nếu muốn quay lại, nên mọi thứ tùy thuộc vào cậu ấy. Đây là vấn đề nội bộ, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Nhà cầm quân người Hà Lan cũng lấy Alejandro Garnacho làm ví dụ, khi ngôi sao trẻ người Argentina vượt qua “một số vấn đề” với thái độ khi bắt đầu sự nghiệp ở Old Trafford, và bắt đầu gây ấn tượng trong những tuần gần đây. Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi đá chính 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

“Có một số vấn đề, nhưng các cầu thủ trẻ phải học những gì cần thiết cho lối sống của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp”, HLV Ten Hag nói trước trận đấu trên sân nhà với Bournemouth vào thứ Bảy. “Đánh giá của chúng tôi vào đầu mùa giải là cho cậu ấy thời gian để thể hiện mình. Garnacho có tiềm năng lớn và có thể phát huy nhiều thứ. Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn và sự đóng góp của cậu ấy”.

Ten Hag “mở cửa” để Sancho trở lại đội hình Man.United - ảnh 2

Alejandro Garnacho đã thay đổi thái độ và bắt đầu gây ấn tượng trong những tuần gần đây.

Dù có sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Sancho, nhưng HLV Ten Hag không mong đợi một tháng Giêng bận rộn trên thị trường chuyển nhượng: “Tôi không nghĩ sẽ có nhiều điều xảy ra trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị nếu có cơ hội. Nếu có một số trường hợp, chúng tôi phải sẵn sàng hành động”.

Một vấn đề trước mắt là tình hình ở vị trí thủ môn, khi sự lựa chọn số 1 Andre Onana có khả năng sẽ cùng Cameroon tham dự Cúp các quốc gia châu Phi vào tháng Giêng. Thủ môn dự phòng Altay Bayindir vẫn chưa ra mắt CLB, trong khi lựa chọn thứ 3 là Tom Heaton - người đã 37 tuổi - không chơi một trận nào ở Premier League trong gần 4 năm. Nhưng HLV Ten Hag ám chỉ không muốn ký hợp đồng với một thủ môn khác:

“Những gì chúng tôi cần là 3 thủ môn giỏi cho một mùa giải thành công. Chúng tôi hài lòng với đội hình hiện có. Chúng tôi nhận thức được tình hình và phải quản lý điều đó. Tôi hài lòng với đội của mình”.