Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động - Mobile Money

Xã hội 26/11/2021 - 10:30

Ngày Nay trở thành cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng Tiền Di Động - Mobile Money.

Ngày 25/11/2021, nhân dịp diễn ra Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tạp chí Ngày Nay - cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money).
Với sự kiện này, Ngày Nay trở thành cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng Tiền Di Động (Mobile Money).
Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động - Mobile Money - ảnh 1
Việc triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money) trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) được thực hiện thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html).
Tiền Di Động (Mobile Money) là một dịch vụ lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn, được liên kết với một số điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp bởi chính các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động. Tiền Di Động (Mobile Money) là một giải pháp thay thế phổ biến cho cả tiền mặt và tài khoản ngân hàng vì nó dễ sử dụng, an toàn và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu có tín hiệu điện thoại di động.
Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động - Mobile Money - ảnh 2
Trước đó, ngày 29/3/2021, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến, và là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thu phí đọc báo trực tuyến.
Theo đó, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay, bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.