Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tài tử ''Tân tiếu ngạo giang hồ'' ngoại tình với phụ nữ giàu có, mở cơ sở đào tạo diễn xuất nhưng thực chất dụ dỗ nữ sinh làm ''gái tiếp rượu''?

Giải trí 18/08/2022 - 03:07

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao thông tin nam diễn viên Tiền Vịnh Thần ngoại tình, mở cơ sở đào tạo diễn xuất để lừa tiền các cô gái trẻ.

Năm 2016, nữ diễn viên Lữ Nhất và Tiền Vịnh Thần tổ chức đám cưới. Thế nhưng, 6 năm qua cặp đôi vẫn chưa có con. Hai ngôi sao cũng hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình trên truyền thông.

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện bài viết gây xôn xao về nam diễn viên Tiền Vịnh Thần.

Tài tử ''Tân tiếu ngạo giang hồ'' ngoại tình với phụ nữ giàu có, mở cơ sở đào tạo diễn xuất nhưng thực chất dụ dỗ nữ sinh làm ''gái tiếp rượu''? - ảnh 1

Nữ diễn viên Lữ Nhất và Tiền Vịnh Thần tổ chức đám cưới năm 2016.

Cụ thể, bài viết cho biết Tiền Vịnh Thần ngoại tình với một phụ nữ giàu có và được cô này chu cấp tiền bạc. Thậm chí, người viết bài còn đăng hình ảnh cả hai đi ăn tối cùng nhau. Không những vậy, hai người cũng thường xuyên mặc đồ đôi. Trong một bức ảnh, phía cô gái còn ghi "I love you so much" (tạm dịch: Em yêu anh rất nhiều).

Tài tử ''Tân tiếu ngạo giang hồ'' ngoại tình với phụ nữ giàu có, mở cơ sở đào tạo diễn xuất nhưng thực chất dụ dỗ nữ sinh làm ''gái tiếp rượu''? - ảnh 2

Tài tử ''Tân tiếu ngạo giang hồ'' ngoại tình với phụ nữ giàu có, mở cơ sở đào tạo diễn xuất nhưng thực chất dụ dỗ nữ sinh làm ''gái tiếp rượu''? - ảnh 3

Bên cạnh đó, người đăng bài còn tiết lộ cơ sở đào tạo diễn xuất của anh đang hoạt động trá hình để kiếm tiền, và khuyên các cô gái trẻ không nên tham gia. Thậm chí, cư dân mạng này cho biết bản thân đã đăng ký tham gia lớp đào tạo diễn viên của Tiền Vịnh Thần và đóng phí đào tạo 100.000 nhân dân tệ (hơn 345 triệu đồng). Người này còn đăng kèm bằng chứng hóa đơn có đóng dấu, địa chỉ và số điện thoại công ty của nam diễn viên.

Theo người này tiết lộ, sau khi tham gia lớp đào tạo diễn xuất, phía công ty của Tiền Vịnh Thần hoàn toàn không sắp xếp tài nguyên cho học viên. Thay vào đó, phía Tiền Vịnh Thần chọn một số cô gái trẻ đi tiếp rượu và nói với họ rằng đó là trải nghiệm thực tế để giúp ích cho công việc diễn xuất sau này. Bằng cách này, Tiền Vịnh Thần thông qua các mối quan hệ của chính mình, khuyến khích và dụ dỗ nữ học viên “dâng mình” cho những người có tiền, các đại gia với lý do "nâng đỡ" vào nghề.

Ngay khi thông tin liên quan đến Tiền Vịnh Thần bị phanh phui trên mạng xã hội đã lập tức khiến nhiều người phẫn nộ, chỉ trích và đòi tẩy chay nam diễn viên. Hiện phía Tiền Vịnh Thần vẫn chưa có phản hồi trước thông tin này.

Tài tử ''Tân tiếu ngạo giang hồ'' ngoại tình với phụ nữ giàu có, mở cơ sở đào tạo diễn xuất nhưng thực chất dụ dỗ nữ sinh làm ''gái tiếp rượu''? - ảnh 4

Tiền Vịnh Thần sinh năm 1980, anh thuộc lứa sao nam thành công của Đại lục. Nam tài tử nổi tiếng với các dự án "Tân tiếu ngạo giang hồ", "Thiếu niên tứ đại danh bổ", "Hoa Thiên Cốt"...

Lữ Nhất sinh năm 1984. Cô ghi dấu trong loạt phim "Phong hỏa nhi nữ tình", "Hậu cung", "Dưới gốc bồ đề", "Có tình yêu sẽ có gia đình", "Cung Tỏa tâm ngọc", "Quái hiệp Nhất Chi Mai", "Tân Nhất tiễn mai".