Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tại sao phụ nữ lại chủ động cắn đàn ông? Ba người phụ nữ nói lên suy nghĩ

Phái đẹp 26/09/2022 - 04:42

Tiếp xúc thân thể là điều khó tránh khỏi trong quá trình hòa hợp. Ba phụ nữ đã bày tỏ suy nghĩ thật của mình lý do vì sao cắn đàn ông.

1. Cô Hoàng muốn dạy cho chồng một bài học

Có lần tôi đã cắn chồng tôi, và đó là một lần rất nặng, vì anh ấy đã tán gẫu với phụ nữ khác. Lúc đó tôi đang mang thai, tôi thực sự rất tức giận! Phải mất một thời gian dài anh chuộc lỗi tôi mới tha thứ. Nhưng tôi cắn thật đau là để anh ấy nhớ mãi lỗi lầm của mình, lần sau không dám tái phạm.

Tại sao phụ nữ lại chủ động cắn đàn ông? Ba người phụ nữ nói lên suy nghĩ - ảnh 1

2. Cô Thu muốn tạo sự lãng mạn

Tôi nghĩ việc các cặp đôi cắn nhau thực sự rất lãng mạn. Bạn trai tôi đôi khi cố tình trêu chọc tôi và sau đó tôi cắn anh ấy như một "hình phạt" yêu. Tôi thấy rằng điều này thực sự hữu ích cho mối quan hệ giữa hai người. Anh ấy sẽ cắn vào vai tôi và điều này như một hành động tình cảm, giải phóng áp lực.

Tại sao phụ nữ lại chủ động cắn đàn ông? Ba người phụ nữ nói lên suy nghĩ - ảnh 2

3. Cô Dung muốn anh ấy nhớ mãi mãi

Tôi đã trao cho mối tình đầu của mình bằng một vết cắn vào cổ tay. Lúc đó chúng tôi bên nhau đã lâu mà anh ấy chưa ngỏ lời kết hôn, cả tuổi thanh xuân của tôi đã trao hết mà cuối cùng anh nói lời chia tay, tôi tức giận rồi cắn vào cổ tay anh. Tôi muốn anh ấy nhớ đến tôi mãi mãi.

Tại sao phụ nữ lại chủ động cắn đàn ông? Ba người phụ nữ nói lên suy nghĩ - ảnh 3

Kết luận: Trên thực tế, hầu hết phụ nữ cắn đàn ông đều với một mục đích nhất định, hoặc để tán tỉnh hoặc trừng phạt, tùy thuộc vào mức độ cắn của người phụ nữ. Nhưng hãy nhớ rằng khi trong "cuộc yêu", đừng cắn mà dùng quá nhiều lực, nếu không sẽ rất dễ vô tình làm tổn thương nửa kia.