Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Tại sao Lindelof từ bỏ băng đội trưởng ở ĐTQG Thụy Điển?

Thể thao 21/11/2023 - 12:40

Mới đây trong trận đấu cuối cùng tại Vòng loại EURO 2024, Victor Lindelof đã khiến các fan phải bất ngờ khi không ra sân với tấm băng đội trưởng quen thuộc.

Hậu vệ của Manchester United, Victor Lindelof, đã thực hiện một hành động đầy nghĩa hiệp của mình khi làm nhiệm vụ cho ĐTQG Thụy Điển vào đêm Chủ nhật, khi anh tự nguyện từ bỏ băng đội trưởng.

Cầu thủ 29 tuổi này được bổ nhiệm làm đội trưởng ĐTQG của mình vào tháng 8 năm 2021, sau khi Andreas Granqvist từ giã đội tuyển. Anh đã dẫn đầu đội tuyển Xanh và Vàng tổng cộng 17 lần.

Tuy nhiên, vì một lý do đặc biệt, số 2 của Manchester United đã từ bỏ vai trò của mình trong trận đấu mới nhất của Thụy Điển ở vòng loại EURO 2024, gặp Estonia. , người đang chơi trận thứ 70 và cũng là trận cuối cùng ở cấp độ quốc tế.

  • Tuyệt vời quá, Bruno Fernandes!

  • Sau 7 năm, 5 ngôi sao được Ronaldo kỳ vọng giờ ra sao?

Tại sao Lindelof từ bỏ băng đội trưởng ở ĐTQG Thụy Điển? - ảnh 1

 Lindelof đã có hành động tri ân người đàn anh.

Ekdal đã dành phần lớn sự nghiệp ở Thụy Điển để chơi cùng đội với Victor Lindelof, và cặp đôi này lại có mặt trên sân cùng nhau khi tiền vệ Spezia có cuộc chia tay với chiến thắng 2-0.

Trong bài đăng trên Instagram, Lindelof viết: “Kết thúc một hành trình tuyệt vời. Thật vinh dự cho bạn tôi”.

Bản thân Ekdal đã được hoan nghênh nhiệt liệt sau khi được thay ra vào phút thứ 72 ở Stockholm, khi lão tướng này được thay thế bởi Hugo Larsson.

Thật không may cho Lindelof và Thụy Điển, họ sẽ không tham dự EURO 2024 vào mùa hè tới sau khi chỉ đứng thứ ba ở vòng loại.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Đăng Nguyễn | 07:49 21/11/2023