Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình: Chiêu trò nhưng không hiệu quả, quá nhiều bất cập

Giải trí 21/11/2023 - 16:54

Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi lại mang về nhiều ý kiến trái chiều xung quanh line-up và công tác bán vé.

Vừa qua, show Kpop Giáng sinh - Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi gây xôn xao khi tổ chức tại Mỹ Đình cùng dàn line-up quy tụ nhiều ngôi sao Kpop như Kim Jaejoong, MAMAMOO+, Highlight, Infinity.... Ở thời điểm công khai giá vé, show diễn này bị chỉ trích dữ dội. Mức giá bị cho là quá cao, có 8 hạng vé dao động trong tầm 900 nghìn - 15 triệu đồng nhưng đổi lại quyền lợi và line-up kém hấp dẫn.

Show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình: Chiêu trò nhưng không hiệu quả, quá nhiều bất cập - ảnh 1

Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi gây xôn xao khi tổ chức tại Mỹ Đình cùng dàn line-up quy tụ nhiều ngôi sao Kpop và Vpop

Mới đây vào hôm 20/11, BTC chương trình tổ chức livestream ở hai đầu thành phố: Hà Nội và TP.HCM để công bố thêm nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời chốt cách thức - ngày giờ bán vé. Tranh cãi chưa dừng lại, Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi tiếp tục nhận về nhiều ý kiến tiêu cực vì ''chiêu trò nhưng không hiệu quả''.

Show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình: Chiêu trò nhưng không hiệu quả, quá nhiều bất cập - ảnh 2

Show Giáng sinh tại Mỹ Đình được bổ sung thêm Super Junior D&E (Donghae - Eunhyuk)

Show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình: Chiêu trò nhưng không hiệu quả, quá nhiều bất cập - ảnh 3

Trước đó, nhiều đồn đoán về unit EXO-CBX sẽ có mặt tại Mỹ Đình nhưng hiện tại chỉ có hai thành viên Chen, Xiumin, không có Baekhyun

Cụ thể, show Giáng sinh tại Mỹ Đình được bổ sung thêm Super Junior D&E (Donghae - Eunhyuk) và hai thành viên EXO Chen, Xiumin. Thông tin và ngày giờ bán vé được BTC công bố vào trưa 20/11, nhưng đến cùng tối, sau khi thông báo thêm về line-up, lịch bán vé được hoãn lại làm dấy lên nhiều đồn đoán. Có người cho rằng, show diễn đang muốn chiêu trò ''tạo nét", thu hút thêm sự chú ý và kéo dài thời gian chuẩn bị cho fan hai nghệ sĩ mới, tuy nhiên lại mang về tác dụng ngược.

Show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình: Chiêu trò nhưng không hiệu quả, quá nhiều bất cập - ảnh 4

Hoãn bán vé ngay trước giờ mở bán

Việc livestream ở hai điểm thành phố bị đánh giá là không cần thiết, trong khi những ngôi sao được đề cập đều quen thuộc với fan Việt. Super Junior liên tiếp về Việt Nam biểu diễn trong năm nay. Trước đó, nhiều đồn đoán về unit EXO-CBX sẽ có mặt tại Mỹ Đình nhưng hiện tại chỉ có hai thành viên Chen, Xiumin, không có Baekhyun khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng.

Với mức giá chung bị đánh giá là cao so với line-up thiếu hấp dẫn cùng quyền lợi chưa tương xứng, show Giáng sinh Mỹ Đình đang đối diện với nguy cơ ế vé cực cao. Việc BTC dời ngày bán vé cũng không khiến fan lo ngại. Thay vì ''kích cầu", khiến khán giả muốn mua vé đi xem đêm diễn, thì những thủ tục này chỉ mang về phản ứng tiêu cực. Trên trang chính thức của BTC show Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi, nhiều fan để lại bình luận phản đối cách thức tổ chức rườm rà, thiếu rõ ràng.