Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: “Chồng Minh Tú làm nghề gì?”

Nhà đất 15/04/2024 - 02:12

Câu trả lời khiến dân tình phải trầm trồ.

Ngày 13/4, Minh Tú chính thức theo chồng về dinh bằng một đám cưới xịn xò, quy tụ dàn khách mời là sao Vbiz nổi tiếng. Trên mạng xã hội, dân tình cũng ăn cưới online rôm rả và một trong những nhân vật được quan tâm nhất chính là chú rể người Đức - Christopher Schnieders.

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: “Chồng Minh Tú làm nghề gì?” - ảnh 1

Vợ chồng Minh Tú

Cụ thể, hàng loạt từ khóa liên quan đến chồng Minh Tú lọt top tìm kiếm và gây tò mò nhất là “chồng Minh Tú làm nghề gì”. Bởi lẽ thông tin về Christopher được chia sẻ trước đó khá chung chung như là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Ngoài ra anh cũng khá kín tiếng, không có nhiều hoạt động trên MXH.

Theo thông tin từ LinkedIn, chồng Minh Tú là Giám đốc dự án toàn cầu cho tập đoàn đa quốc gia, chuyên về giải pháp chuỗi cung ứng được khoảng 2 năm nay. Trước đó Christopher đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực, chịu trách nhiệm giám sát và quản lý các dự án của công ty này tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore trong gần 6 năm.

Christopher Schnieders đã sống và làm việc ở Việt Nam được 17 năm, nói thông thạo tiếng Đức và tiếng Anh và có kiến thức tốt về tiếng Việt. Không chỉ có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam, anh còn tham gia các dự án ở châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Indonesia, Singapore, Thái Lan.

Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: “Chồng Minh Tú làm nghề gì?” - ảnh 2

Nói về chồng, Minh Tú tiết lộ Chris là người làm theo giờ giấc văn phòng nên ngủ rất sớm, 9 giờ là ngủ và sáng 5 giờ dậy để bắt đầu một ngày mới. Về chuyện công khai danh tính nửa kia, cô cho biết mình đã hỏi ý kiến chồng rồi mới quyết định vì mỗi người đều có quyền giữ cuộc sống riêng tư.

“Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình. Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh. Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh” - Minh Tú nói.

Được biết, Minh Tú và chồng quen nhau từ năm 2011, khi cả 2 cùng tham gia vào một TVC quảng cáo. Đến năm 2013, cặp đôi có duyên gặp lại và phát triển mối quan hệ nhưng tình cảm không kéo dài lâu.

Đầu năm 2019, Minh Tú và Chris nối lại tình xưa. Dù thời gian đầu khi mới quay lại, cả hai gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa mọi thứ nhưng sau cùng, cặp đôi đã vượt qua tất cả để về chung một nhà.